Thứ 2, Ngày 31 Tháng 8 Năm 2015
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Đảng ủy khối doanh nghiệp ký kết qui chế hoạt động
09:14, 16/08/2013

(truyenhinhnghean.vn) Ngày 15/8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Thường vụ Đảng ủy khối doanh nghiệp đã tổ chức ký kết qui chế hoạt động. Đ/c Tô Hồng Hải Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy và đ/c Trần Ngọc Danh - Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp chủ trì.

 

Với mục tiêu không ngừng nâng cao vai trò lãnh đạo của các tổ chức cơ sở đảng trong Đảng bộ khối doanh nghiệp về việc thực hiện các Chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của Nhà nước; qui chế phối hợp hoạt động qui định rõ vai trò, trách nhiệm của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ban Thường vụ đảng ủy khối doanh nghiệp trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, đôn đốc các tổ chức đảng trực thuộc đảng ủy khối doanh nghiệp; Cập nhật thông tin, trao đổi kinh nghiệm, phối hợp và chỉ đạo xử lý khi có tình hình diễn biến tư tưởng và dư luận xã hội ảnh hưởng đến cán bộ, đảng viên và người lao động trong Đảng bộ khối;Phản ánh những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp đề nghị các ngành chức năng giải quyết kịp thời.

 

Theo ký kết, định kỳ hàng năm Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ban Thường vụ đảng ủy khối doanh nghiệp phối hợp để đánh giá, rút kinh nghiệm, bổ sung và hoàn thiện qui chế phối hợp.

 

(Danh Thiện)Trở về đầu trang    Gửi Email cho bạn bè    Tạo trang in

 
Dành cho quảng cáo