Xe khách mất lái, hành khách thoát chết trong gang tấc

Thứ Sáu, 13/10/2017, 09:54 [GMT+7]
.

Vào lúc 16 giờ chiều ngày 12/10, trên địa bàn huyện Tương Dương xảy ra một vụ tai nạn xe khách, 30 hành khách trên thoát chết trong gang tấc.

Cụ thể, khoảng 16h chiều qua, xe khách 27 chỗ mang BKS:37B-01809 của nhà xe Thành Long chạy hướng Mường Xén - Vinh, khi đang lưu thông trên Quốc lộ 7A, đoạn đi qua địa phận bản Ang, xã Xá Lượng, huyện Tương Dương, do đường trơn, có bùn lầy, xe lại đi với tốc độ cao không làm chủ được tốc độ đã mất lái lao xuống Ta-luy âm. Rất may khi xe mất lái làm gẫy một cột viễn thông, vướng vào dây cáp viễn thông nên không rơi xuống vực sâu.

a
Hiện trường vụ tai nạn xe khách.

Theo bà Lô Thị H - khách đi trên xe cho biết, khi xảy ra sự việc trên xe có hơn 30 hành khách, may mắn không có thương vong về người, một vài hành khách bị thương nhẹ đã được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu.

Nhiều điểm sạt lở trên Quốc lộ 7A.
Nhiều điểm sạt lở trên Quốc lộ 7A tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.

Qua sự việc, khuyến cáo lái xe và các phương tiện giao thông làm chủ tốc độ, cẩn trọng khi lưu thông trên các tuyến đường trong ngày mưa lũ, đặc biệt là Quốc lộ 7A, đoạn đi qua huyện Tương Dương và Kỳ Sơn có bùn sạt lở xuống mặt đường gây trơn, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Lữ Phú

.
Bình luận (0)
.
.