VOV tặng thiết bị kỹ thuật phát thanh cho huyện Yên Thành

Thứ Bảy, 13/08/2016, 20:29 [GMT+7]
.

Sáng nay (13/8), huyện Yên Thành tổ chức tiếp nhận thiết bị kỹ thuật phát thanh và học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi do Đài tiếng nói Việt Nam và một số đơn vị doanh nghiệp tại Hà Nội tài trợ.

Đồng chí Nguyến Thế Kỷ - Ủy viên TW Đảng, Tổng giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam  đã về dự.

trao các trang thiết bị sản xuất chương trình và máy phát sóng FM cho đài TT.TH Yên Thành
Đài Tiếng nói Việt Nam trao các trang thiết bị sản xuất chương trình và máy phát sóng FM cho Đài TTTH Yên Thành

Lãnh đạo Đài tiếng nói Việt Nam đã bàn giao bộ thiết bị kỹ thuật sản xuất chương trình và  máy phát sóng phát thanh cho Đài TT-TH Yên Thành, bao gồm: một bộ Mi xơ Audio, 2 máy vi tính và một máy phát sóng FM, công suất 500 W, với tổng trị giá trên 800 triệu đồng và trao 30 chiếc đài Radio cho các cơ quan, ban ngành ở huyện Yên Thành.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên BCH TW Đảng, Tổng giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam mong muốn Đài TT-TH Yên Thành với trang thiết bị hiện có  nâng cao chất lượng sản xuất chương trình phát thanh, cũng như duy trì việc tiếp phát sóng Đài TNVNM và đài địa phương, góp phần đưa tiếng nói của Đảng đến với quần chúng nhân dân, phục vụ tốt công tác thông tin tuyên truyền trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Thế Kỷ trao quà cho gia đình chính sách và thiết bị kỹ thuật phát thanh cho xã Liên Thành
Đồng chí Nguyễn Thế Kỷ trao quà cho gia đình chính sách và thiết bị kỹ thuật phát thanh cho xã Liên Thành

Dịp này, có 120 học sinh ở các bậc học có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi của huyện Yên Thành cũng được nhận học bổng “Đồng hành cùng học sinh đến trường” của Báo Tiếng nói Việt Nam và Công ty cổ phần Thủy Tạ (Hà Nội) tài trợ, mỗi suất học bổng trị giá trên 800.000 đồng.

trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học tập  ở huyện Yên Thành
Đài Tiếng nói Việt Nam trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó huyện Yên Thành

Lãnh đạo Đài TNVN cũng đã trao 15 suất quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của xã Liên Thành, mỗi suất quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết và 1 triệu đồng tiền mặt. Đài tiếng nói Việt Nam cũng đã lắp đặt cho xã Liên Thành 15 cụm thu sóng FM tự động, cùng với một số trang thiết bị kỹ thuật cho Đài truyền thanh xã. 

(Đài TTTH Yên Thành)

Bình luận (0)
.
.