Các đ/c nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ thăm Đài PT-TH Nghệ An

Thứ Sáu, 07/10/2016, 19:01 [GMT+7]
.

Chiều nay (7/10), các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ đã nghỉ hưu có buổi gặp mặt thân tình với cán bộ, viên chức Đài PT-TH Nghệ An và tham quan Tòa nhà làm việc và sản xuất chương trình mới của Đài.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đài PT-TH Nghệ An đã thông tin đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh đã nghỉ hưu về bước phát triển của Đài PT-TH Nghệ An trong những năm qua.

Các
Các đ/c nguyên là lãnh đạo tỉnh gặp mặt thân tình với cán bộ, viên chức Đài PT-TH Nghệ An

Cùng với đội ngũ CB, PV, KTV hùng hậu trên 200 người, có bản lĩnh vực vàng, có năng lực chuyên môn, Đài PT-TH Nghệ An đã từng bước đầu tư hạ tầng kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương. Kỷ niệm 60 năm phát thanh, 40 năm truyền hình, Đài PT-TH Nghệ An đã khánh thành tòa nhà làm việc và sản xuất chương trình có thiết kế hiện đại, đảm bảo công năng sử dụng hợp lý và là một điểm nhấn về kiến trúc trong không gian đô thị Thành phố Vinh.

Các đ/c nguyên là lãnh đạo tỉnh gặp mặt thân tình với cán bộ, viên chức Đài PT-TH Nghệ An
Các đ/c nguyên là lãnh đạo tỉnh tham quan phòng truyền thống tại Tòa nhà mới của Đài PT-TH Nghệ An
Các đ/c nguyên là lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, viên chức của Đài PT-TH Nghệ An
Các đ/c nguyên là lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Đài PT-TH Nghệ An

Phát biểu bày tỏ vui mừng trước sự đổi thay và phát triển mạnh mẽ của Đài PT-TH Nghệ An, các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ đánh giá: NTV luôn bám sát thực tiễn cuộc sống, phản ánh kịp thời, chân thực ý chí, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân. Năng động, sáng tạo, nắm bắt xu thế phát triển truyền thông để ứng dụng nhanh các kỹ thuật công nghệ trong sản xuất các chương trình PT-TH  phong phú, đa dạng có chiều sâu. Một số ý kiến cũng góp ý về hình hiệu, mở thêm chuyên mục, giọng đọc phát thanh viên, nội dung chương trình… với mong muốn NTV phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

(Vân Anh - Mai Liên)

Bình luận (0)
.
.