Tác phẩm vào chung khảo Liên hoan PTTH Nghệ An lần thứ 21 thu hút khán giả

Chủ Nhật, 09/10/2016, 15:36 [GMT+7]
.

Mặc dù các tác phẩm dự thi đã được Ban tổ chức cập nhật lên trang Web truyenhinhnghean.vn trước đó nhưng tại các phòng xem, phòng nghe tác phẩm vẫn thu hút được sự tham gia theo dõi của đông đảo đội ngũ phóng viên tham gia.

Đến trưa nay, 2/3 trong số 55 tác phẩm TH và 53 tác phẩm PT vào  vòng chung khảo được trình chiếu để các BTV, PV, KTV của các đơn vị tham gia cùng theo dõi. Ban Tổ chức, Ban giám khảo Liên hoan cũng đã làm việc khẩn trương, nghiêm túc, lựa chọn ra các tác phẩm xuất sắc nhất để tôn vinh trao giải.

Công chiếu các tác phẩm dự thi phát thanh, truyền hình (Ảnh: Thùy Dương)
Công chiếu các tác phẩm dự thi phát thanh, truyền hình (Ảnh: Thùy Dương)

Theo đánh giá chung: Chất lượng các tác phẩm dự thi Liên hoan năm nay vào chung khảo khá đồng đều. Mặc dù các tác phẩm dự thi đã được Ban tổ chức cập nhật lên trang Web truyenhinhnghean.vn trước đó nhưng tại các phòng xem, phòng nghe tác phẩm vẫn thu hút được sự tham gia theo dõi của đông đảo đội ngũ phóng viên tham gia; Cùng nhau trao đổi, chia sẻ những cách thể hiện mới, sáng tạo, hấp dẫn của các tác phẩm, đánh giá về tính phát hiện nhân tố mới trong thực tế sinh động của các địa phương. Nhiều đề tài sát với thục tế đời sống dân sinh, có tính thời sự cao và có sự đầu tư kỹ lưỡng về nội dung cũng như cách thức thể hiện.

(Bùi Thọ)

Bình luận (0)
.
.