Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh – truyền hình

Thứ Năm, 12/01/2017, 11:07 [GMT+7]
.

Sáng nay (12/1), Đài PTTH Nghệ An tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng, chuyên môn năm 2016, triển khai chương trình công tác năm 2017.

Đến dự có đ/c Lê Minh Thông - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Bá Hảo - Phó giám đốc sở thông tin và truyền thông; Trần Quốc Khánh - Phó ban tuyên giáo tỉnh ủy, Đào Thị Thanh Mai - Phó chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh; cùng thoàn thể cán bộ, viên chức Đài PT-TH Nghệ An.

Toàn cảnh hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị.
Ông Nguyễn Như Khôi - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An phát biểu khai mạc hội nghị.
Đ/c Nguyễn Như Khôi -  Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An phát biểu khai mạc hội nghị.

Năm 2016, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Biên tập Đài PTTH tỉnh đã tập trung chỉ đạo sản xuất chương trình đúng định hướng; nâng cao chất lượng nội dung và tăng thời lượng tự sản xuất, phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh, đáp ứng nhu cầu nghe xem của nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Các đại biểu tham dự hội nghị.
Các đại biểu tham dự hội nghị.

Đài tiếp tục đạt được nhiều thành tích cao tại các giải báo chí, liên hoan như: 01 giải A, 1 giải C giải Báo chí Quốc gia; 02 giải vàng, 03 giải bạc, 03 giải đồng Liên hoan Phát thanh- truyền hình toàn quốc.

Đồng chí Trần Minh Ngọc - Phó Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An báo cáo tổng kết hoạt động của Đài năm 2016.
Đ/c Trần Minh Ngọc - Phó Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An báo cáo tổng kết hoạt động của Đài năm 2016 và nhiệm vụ phương hướng năm 2017

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Thông biểu dương những đóng góp của Đài PTTH Nghệ An đối với kết quả phát triển KT- XH của tỉnh trong năm 2016; gặt hái được nhiều giải cao tại các giải báo chí Quốc gia, trong tỉnh, Liên hoan PT - TH toàn quốc.

pvd
 Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Thông mong muốn năm 2017, Đài cần tiếp tục bám sát định hướng của Trung ương, của tỉnh, tuyên truyền tốt các sự kiện chính trị - kinh tế - văn hóa – xã hội diễn ra trên địa bàn

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn năm 2017, Đài cần tiếp tục bám sát định hướng của Trung ương, của tỉnh, tuyên truyền tốt các sự kiện chính trị - kinh tế - văn hóa – xã hội diễn ra trên địa bàn; tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng các chương trình; Tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện để tạo sức lan toả, góp phần thực hiện tốt  mục tiêu xóa đói giảm nghèo của tỉnh.

Dịp này, UBND tỉnh đã tặng danh hiệu lao động xuất sắc cho 3 tập thể, tặng Bằng khen cho 1 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm; tặng Bằng khen cho các tác giả đạt giải cao tại Liên hoan truyền hình toàn quốc năm 2016.

Đồng chí Lê Minh Thông - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2016
Phó Chủ tịch UBND tỉnhLê Minh Thông trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2016
vvv
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Thông trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tác giả đạt giải Vàng và giải Bạc tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần năm 2016.

Cũng trong dịp này, Đài PTTH Nghệ An đã trao các danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 2 cá nhân, danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, Giấy khen của Giám đốc Đài cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2016. 

A
Chi bộ Chuyên đề và Thời sự được tôn vinh chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu
Đồng chí Nguyễn Như Khôi - Giám đốc Đài PTTH Nghệ An trao bằng khen và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Trọng Nhân - Phó Giám đốc Đài PTTH Nghệ An và đồng chí Nguyễn Bá Thuần - Kỹ thuật viên.
Đồng chí Nguyễn Như Khôi - Giám đốc Đài PTTH Nghệ An trao bằng khen và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Trọng Nhân - Phó Giám đốc Đài PTTH Nghệ An và đồng chí Nguyễn Bá Thuần - Kỹ thuật viên.
A
7 tập thể nhận danh hiệu lao động tiên tiến
A
Các cá nhân nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở năm 2016
Đồng chí Nguyễn Như Khôi - Giám đốc Đài PTTH Nghệ An trao bằng khen cho các tác giả đạt giải cao tại kỳ Liên hoan Truyền hình Toàn quốc lần thứ 36.
Đồng chí Nguyễn Như Khôi - Giám đốc Đài PTTH Nghệ An trao thưởng cho các tác giả đạt giải cao tại kỳ Liên hoan Truyền hình Toàn quốc lần thứ 36.
Trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2016.
Đ/c Đào Thị Thanh Mai - Phó chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2016.

(Mai Hương – Thùy Dương)

 

Bình luận (0)
.
.