Anh Sơn: Kỷ niệm 92 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ Ba, 20/06/2017, 16:37 [GMT+7]
.

Chiều 19/6, tại Đài TTTH Anh Sơn, UBND huyện tổ chức lễ kỷ niệm 92 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Như Khôi - Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An, Đặng Thanh Tùng - Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Hữu Sáng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Giám đốc Đài PT-TH Nghệ Nguyễn Như Khôi tặng lãng hoa chúc mưng Đài TT-TH huyện Anh Sơn
Giám đốc Đài PT-TH Nghệ Nguyễn Như Khôi tặng hoa chúc mừng Đài TT-TH huyện Anh Sơn

Lễ kỷ niệm đã ôn lại lịch sử 92 năm ngày truyền thống báo chí cách mạng Việt Nam. Là Đài TT-TH của một huyện trung du miền núi còn gặt nhiều khó khăn nhưng trong thời gian qua đội ngũ phóng viên, kỹ thuật viên Đài TT-TH Anh Sơn đã cố gắng để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trên địa bàn.

phát biểu tại buổi lễ
Giám đốc Đài PT-TH Nghệ Nguyễn Như Khôi phát biểu tại buổi lễ

Với mong ước những cánh sóng của Đài địa phương ngày càng vươn xa hấp dẫn, gần gũi, thân thiện với người nghe, người xem, Đài TT-TH Anh Sơn đã xây dựng kế hoạch lịch tiếp phát hàng ngày chương trình Đài truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam, Đài PTTH Nghệ An, liên tục 18 giờ mỗi ngày, cùng với đó, chương trình truyền hình địa phương của Đài Anh Sơn cũng lên sóng vào 20h tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần, chương trình thời sự phát thanh được phát trên sóng FM tần số 96,2Mhz vào 5 h và 17h các ngày thứ 2,4,5 hàng tuần. Trung bình mỗi năm, Đài TT-TH Anh Sơn đã tiếp phát sóng Phát thanh là 3.797h; Truyền hình của 3.797h. Ngoài ra, đơn vị còn tổ chức tiếp phát sóng các kỳ họp Quốc hội và HĐND tỉnh. Trong năm 2016, Đài TT- TH Anh Sơn đã sản xuất được 98 chương trình TSTH/ 96 CT vượt kế hoạch đề ra; gửi 11 trang TH; 20 Trang PT; 03 chuyên đề phát sóng phát trên sóng đài tỉnh NTV. Sản xuất và phát sóng 146 chương trình TSPT/144 CT vượt kế hoạch đề ra. Tại các kỳ liên hoan PT-TH Nghệ An, đài TT-TH Anh Sơn đã có nhiều tác phẩm đạt giải.

Toàn cảnh lễ kỷ niệm
Toàn cảnh lễ kỷ niệm

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Như Khôi - Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An ghi nhận sự cố gắng và kết quả đạt được của đội ngũ phóng viên, kỹ thuật viên Đài TT-TH Anh Sơn trong thời gian qua, đồng thời mong muốn, thời gian tới, Đài TT-TH huyện Anh Sơn nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng tin bài phát trên sóng đài tỉnh, góp phần nâng cao công tác tuyên truyền của địa phương.

(Huyền Trang – Hoàng Nam)

.
Bình luận (0)
.
.