Lãnh đạo tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày 21/6

Thứ Hai, 19/06/2017, 17:33 [GMT+7]
.

Sáng nay (19/6), đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND do đồng chí Lê Minh Thông - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã tới chúc mừng một số cơ quan báo chí đóng trên địa bàn tỉnh.

Đoàn tặng hoa chúc mừng Đài
Đoàn tặng hoa chúc mừng Đài truyền hình VTC khu vực miền Trung

Đồng chí Lê Minh Thông và đoàn đã đến chúc mừng Đài Truyền hình VTC khu vực miền Trung. Ghi nhận và đánh giá cao về những đóng góp của VTC miền Trung trong việc phản ánh kịp thời các sự kiện chính trị, cập nhật các thông tin kinh tế xã hội của tỉnh, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các phóng viên của trung tâm tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đưa hình ảnh Nghệ An đến với đồng bào cả nước ngày một nhiều hơn.

Đoàn chúc mừng cơ quan
Đoàn chúc mừng cơ quan thường trú của TTXVN tại Nghệ An

Tại cơ quan thường trú của TTXVN tại Nghệ An, đây là cơ quan báo chí trực thuộc Chính phủ với nhiều ấn phẩm báo chí đang có mặt trên hệ thống thông tin đại chúng. Tặng hoa chúc mừng, ghi nhận những đóng góp của TTXVN, Phó chủ tịch UBND tỉnh mong muốn phóng viên TTXVN tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa đối với địa phương trong thời gian tới.

gjfjgj
Đoàn chúc mừng cán bộ, phóng viên Báo Công an Nghệ An

Tiếp đó, đồng chí Lê Minh Thông và đoàn đã tới chúc mừng cán bộ, phóng viên Báo Công an Nghệ An, Báo quân khu 4 và VP Đại diện báo Quân đội nhân dân tại Nghệ An. Đây là những tờ báo có nhiều đóng góp trong tuyên truyền các vấn đề về an ninh trật tự an toàn xã hội, quân sự quốc phòng. Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh mong muốn ngoài việc làm tốt công tác tuyên truyền, cổ vũ động viên cán bộ chiến sỹ trên các mặt trận, an ninh quốc phòng, các cơ quan báo chí  tiếp tục đồng hành tuyên truyền, cổ vũ cho các hoạt động kinh tế xã hội của tỉnh.

(Bùi Thọ - Hữu Song)

.
Bình luận (0)
.
.