Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày 21/6

Thứ Hai, 19/06/2017, 17:30 [GMT+7]
.

Kỷ niệm 92 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam, sáng nay (19/6), đoàn công tác Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh do đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đã đến chúc mừng một số cơ quan báo chí.

Đi cùng đoàn có đồng chí Cao Thị Hiền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Huy – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh
Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh

Đến thăm, chúc mừng Hội Nhà báo Tỉnh, thay mặt lãnh đạo Tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn ghi nhận những nỗ lực của Hội trong công tác bồi dưỡng đạo đức, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ những người làm báo của tỉnh trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn Hội nhà báo tỉnh tiếp tục phát huy vai trò của một tổ chức chính trị nghề nghiệp trên địa bàn, góp phần nâng cao hơn nữa trách nhiệm của đội ngũ nhà báo, phóng viên, đóng góp thiết thực vào sự phát triển của báo chí tỉnh nhà.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn trò chuyện với cán bộ, PV Báo Nghệ An
Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn trò chuyện với cán bộ, PV Báo Nghệ An

Gặp gỡ cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Nguyễn Xuân Sơn, đánh giá cao những đóng góp to lớn của tập thể lãnh đạo, phóng viên trong suốt thời gian qua. Trên cơ sở những thành tựu đã đạt được, đồng chí mong muốn Báo Nghệ An nâng cao bản lĩnh chính trị, xứng đáng là đơn vị Anh hùng trong thời kỳ đổi mới.

Đoàn công tác Tỉnh ủy, UBND, HĐND, UB MTTQ tỉnh tặng hoa chúc mừng Đài PTTH Nghệ An nhân kỷ 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Đài PTTH Nghệ An

Tại Đài PTTH Nghệ An, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn và đoàn đánh giá cao những kết quả nổi bật mà NTV đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt ghi nhận những nỗ lực của Đài trong việc xây dựng và duy trì rất tốt mối quan hệ với Đài THVN, Đài TNVN. Cùng với việc tranh thủ, khai thác hiệu quả sự ủng hộ của Đài trung ương, mang lại những lợi ích thiết thực trực tiếp cho đài, thì sự phối hợp, quan hệ đó còn hỗ trợ tỉnh rất nhiều trong việc tuyên truyền quảng bá hình ảnh, tình hình kinh tế xã hội Nghệ An trên sóng PT- TH quốc gia và khu vực. Ấn tượng với sự xông xáo, nhiệt tình, bản lĩnh chính trị của đội ngũ lãnh đạo, nhà báo, phóng viên của Đài, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn đề nghị Đài PT-TH Nghệ An tiếp tục phát huy thế mạnh về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực để có nhiều tác phẩm chất lượng, trách nhiệm chính trị cao trong phản ánh các vấn đề mang tính thời sự; tạo sự thống nhất về tư tưởng, nhận thức trong nhân dân, góp phần cùng tỉnh nhà hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra.

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Báo Lao động Nghệ An
Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Báo Lao động Nghệ An

Tiếp đó, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy và đoàn đã đến chúc mừng văn phòng đại diện báo Nhân dân; tập thể cán bộ, phóng viên báo Lao động Nghệ An. Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn mong muốn các cơ quan báo chí, tiếp tục có nhiều đóng góp quan trọng, vì sự phát triển của tỉnh Nghệ An.

(Xuân Hướng – Cảnh Toàn)

.
Bình luận (0)
.
.