Tập đoàn TKV (Hàn Quốc) và NTV hợp tác phát triển lĩnh vực truyền hình

Thứ Hai, 17/07/2017, 12:23 [GMT+7]
.

Sáng nay (17/7), lãnh đạo Tập đoàn TKV và đài truyền hình SBS (Hàn Quốc) và Đài PT-TH Nghệ An đã có buổi làm việc về hợp tác phát triển kinh doanh lĩnh vực truyền hình.

Toàn cảnh buổi làm việc.
Toàn cảnh buổi làm việc.

Đại diện tập đoàn TKV, Hàn Quốc đã giới thiệu về tiềm lực, thế mạnh hoạt động của tập đoàn trong lĩnh vực truyền hình tại Hàn Quốc, những dự án truyền hình lớn mà tập đoàn đã, đang triển khai và mong muốn được hợp tác sản xuất với NTV và với Nghệ An, như: Liên hoan phim quốc tế Đông á lần thứ nhất; cuộc thi Super Talent lần thứ nhất; sân chơi K- pop và V -pop...

Đại diện Tập đoàn KTV
Đại diện Tập đoàn TKV đề xuất các lĩnh vực mong muốn hợp tác với Đài PT-TH Nghệ An.

Tập đoàn TKV cũng đề xuất một số lĩnh vực mà 2 bên có thể hợp tác lâu dài, trong đó có các sân chơi âm nhạc, với mong muốn giao lưu văn hoá Hàn Quốc – Việt Nam, qua đó quảng bá hình ảnh Nghệ An tới bạn bè quốc tế.

Đồng chí Nguyễn Như Khôi - Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An đề xuất hợp tác sản xuất
Đồng chí Nguyễn Như Khôi - Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An đề xuất hợp tác sản xuất phim tài liệu, phóng sự về người Nghệ ở Hàn Quốc.

Về phía đài PT-TH Nghệ An kỳ vọng và mong muốn sẽ hợp tác với TKV, SBS trong thực hiện, sản xuất một số phim tài liệu, sêri phim, phóng sự về đất nước, văn hoá, con người Hàn Quốc, đặc biệt là những người Việt, người Nghệ lập thân và thành danh ở Hàn Quốc.

Trong tiềm lực, khả năng cho phép, nhất là trên cơ sở sự phù hợp về văn hoá, nguồn lực của tập đoàn và Nghệ An, Đài muốn hợp tác sản xuất các gameshow, sân chơi hợp với thị hiếu giới trẻ Việt Nam trên sóng NTV.

Tập đoàn KTV (Hàn Quốc) và Đài PT-TH Nghệ An ký kết hợp tác.
Tập đoàn TKV (Hàn Quốc) và Đài PT-TH Nghệ An ký kết hợp tác.

2 bên cũng trao đổi cởi mở về vấn đề tài chính, kinh phí hỗ trợ sản xuất, lợi nhuận mang lại từ các dự án. SBS cam kết sẽ hỗ trợ NTV chuyên gia tư vấn, toàn bộ kinh phí, các điều kiện cần thiết để tổ chức sản xuất phim tài liệu, seri phóng sự tại Hàn Quốc. NTV cũng sẽ nỗ lực để hỗ trợ TKV thực hiện các chương trình, dự án lớn tại Nghệ An trong khả năng và điều kiện cho phép.

Trước đó, Đoàn đã có buổi tham quan và khảo sát tòa nhà làm việc, khu vực sản xuất các chương trình của Đài PT-TH Nghệ An.

Đoàn tham quan tòa nhà làm việc của Đài.
Đoàn tham quan tòa nhà làm việc của Đài.
Đoàn tham quan Khu vực sản xuất chương trình của Đài PT-TH Nghệ An.
Tham quan Khu vực sản xuất chương trình của Đài PT-TH Nghệ An.
Đoàn khảo sát Trường quay S1.
Tham quan và khảo sát Trường quay S1.

 (Thanh Huyền – Văn Nhân – Thùy Dương)

 

.
Bình luận (0)
.
.