Báo Nông nghiệp Việt Nam kỷ niệm 20 năm thành lập VP đại diện khu vực Bắc Trung bộ

Thứ Sáu, 20/10/2017, 11:33 [GMT+7]
.

Sáng nay (20/10), Báo Nông nghiệp Việt Nam tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập Văn phòng đại diện khu vực Bắc miền Trung (20/10/1997 - 20/10/2017) và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thế Trung - Nguyên Ủy viên TƯ Đảng, nguyên Phó Trưởng ban Thường trực Ban dân vận TƯ; Cao Thị Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Viết Hồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Các đại biểu dự lễ kỷ niệm.
Các đại biểu dự lễ kỷ niệm.

Năm 1997, Báo Nông nghiệp Việt Nam mở Văn phòng đại diện khu vực Bắc miền Trung đặt tại thành phố Vinh. Với 20 năm hoạt động trên địa bàn 6 tỉnh, Báo Nông nghiệp Việt nam đã góp phần rất lớn trong việc biểu dương những nhân tố tích cực, điển hình tiên tiến trong sản xuất, kinh doanh. Bên cạnh đó, Báo Nông nghiệp Việt Nam còn thực hiện tốt vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp, nhà quản lý đến với người nông dân cũng như giúp các địa phương điều chỉnh hiệu quả nhiều Chủ trương, chính sách sát đúng, phù hợp với thực tiễn nông nghiệp, nông thôn, nông dân.

Ngoài ra, với vai trò và trách nhiệm của cơ quan truyền thông, Báo Nông nghiệp Việt Nam đã thể hiện tốt chức năng phản biện xã hội, trong đó có nhiều phóng sự, tin bài cập nhật, phản ánh kịp thời những thiệt hại do thiên tai bão lũ, đồng thời đấu tranh có hiệu quả với các hiện tượng tiêu cực, tệ nạn xã hội, góp phần cùng các tỉnh đảm bảo tốt nhất tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

a
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Viết Hồng trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Văn phòng đại diện Báo Nông nghiệp Việt Nam khu vực Bắc Trung Bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Viết Hồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Văn phòng đại diện Báo Nông nghiệp Việt Nam khu vực Bắc Trung Bộ vì đã có nhiều thành tích trong công tác suốt 20 năm qua.

Nguyễn Nam - Cảnh Hồng

.
Bình luận (0)
.
.