Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Pham Tâm thăm Đài PT-TH Nghệ An

Thứ Năm, 19/10/2017, 21:09 [GMT+7]
.

Nhân chuyến thăm và làm việc tại Nghệ An, chiều nay (19/10), đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông do Thứ trưởng Phan Tâm dẫn đầu đã đến thăm Đài PT-TH Nghệ An.

Đồng chí Nguyễn Như Khôi - Giám đốc Đài PTTH Nghệ An
Đồng chí Nguyễn Như Khôi - Giám đốc Đài PTTH Nghệ An báo cáo tình hình hoạt động của Đài với Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Đồng chí Nguyễn Như Khôi - Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An đã báo cáo với Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông tình hình hoạt động của Đài trong những năm qua. Theo đó, Đài PT-TH Nghệ An đã làm tốt công tác tuyên truyền, kịp thời thông tin, phản ánh các sự kiện chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh. Hiện 100% chương trình của Đài được sản xuất theo tiêu chuẩn HD và đang xây dựng Đề án đầu tư hệ thống phát sóng HD.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm và đoàn công tác thăm khu vực sản xuất chương trình của Đài.
Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm và đoàn công tác thăm trường quay sản xuất chương trình của Đài.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, nhân viên NTV trong việc đổi mới, nâng cao chất lượng nội dung chương trình. Đồng chí mong muốn Đài PT-TH Nghệ An tiếp tục đoàn kết, năng động, sáng tạo trong giai đoạn mới, đưa Đài bắt kịp với xu thế phát triển hiện nay./.

Hoàng Hiếu - Cảnh Hồng

.
Bình luận (0)
.
.