Đại hội Chi hội nhà báo cụm đường 48 nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thứ Bảy, 16/12/2017, 18:07 [GMT+7]
.

Chiều nay (16/12), tại Đài Truyền thanh – Truyền hình thị xã Thái Hòa, Chi hội nhà báo cụm đường 48 gồm các Đài: Thái Hòa, Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp, Quỳ Châu và Quế Phong đã tiến hành đại hội lần thứ 4, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Dự đại hội có đồng chí Trần Duy Ngoãn – Chủ tịch Hội nhà báo Việt Nam tỉnh Nghệ An; đại diện Ban tuyên giáo thị ủy Thái Hòa; đại diện các ban, ngành thị xã và đại diện các Đài Truyền thanh – Truyền hình cụm.

Chi hội nhà báo cụm đường 48 hiện có 8 hội viên. Trong đó 100% hội viên là Đảng viên có trình độ chuyên môn Đại học; 1 đồng chí có trình độ Cao cấp lý luận chính trị.

Toàn cảnh đại hội.
Toàn cảnh đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, các hội viên chi hội đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đa số các hội viên đã chủ động bám sát cơ sở để có các tin, bài chất lượng, phản ánh kịp thời, đầy đủ các mặt của đời sống; Qua đó, góp phần thực hiện tốt quy chế dân chủ, phổ biến kịp thời các chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước đến với từng khu dân cư. Bên cạnh thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, hàng năm chi hội đã tham gia đầy đủ các phong trào, các giải thể thao, văn nghệ do Hội nhà báo Nghệ An tổ chức.

a
Chủ tịch Hội nhà báo Việt Nam tỉnh Nghệ An Trần Duy Ngoãn phát biểu tại đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, Chi hội nhà báo cụm đường 48 đặt ra mục tiêu, nhiệm vụ: Tiếp tục nâng cao vai trò, chất lượng, hiệu quả hoạt động của từng hội viên; Làm tốt công tác lãnh đạo, không ngừng nâng cao chất lượng tin, bài nhằm kịp thời tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước đến với nhân dân.

a
Đồng chí Trần Duy Ngoãn – Chủ tịch Hội nhà báo Việt Nam tỉnh Nghệ An và đại diện lãnh đạo Thị ủy Thái Hòa tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí được bầu vào Thư ký Chi hội nhà báo cụm đường 48.

Đại hội nhất trí bầu 2 đồng chí vào Thư ký Chi hội nhà báo cụm đường 48 nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Thu Trang – Quang Huy - Đài TTTH Thái Hòa

.
Bình luận (0)
.
.