Nghĩa Đàn: Tập huấn công tác Quản lý Nhà nước về hoạt động báo chí

Thứ Năm, 28/12/2017, 16:39 [GMT+7]
.

Trong hai ngày 28 - 29/12, UBND huyện Nghĩa Đàn tổ chức lớp tập huấn Quản lý Nhà nước về hoạt động báo chí và quản lý đài FW cơ sở.

Tham gia tập huấn có 129 học viên là Trưởng các phòng, ban ngành, thủ trưởng các cơ quan đơn vị cấp huyện, Chủ tịch UBND, công chức văn hóa – thông tin, văn phòng – thống kê, cán bộ quản lý đài FW của 25 xã, thị trấn trên địa bàn.

Toàn cảnh lớp tập huấn.
Toàn cảnh lớp tập huấn.

Tại buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Bá Hảo - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã cung cấp kiến thức nghiệp vụ về người phát ngôn, cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính Nhà nước. Bên cạnh đó các học viên còn được tiếp thu các nội dung: Công tác quản lý Nhà nước về hoạt động quảng cáo, hoạt động tuyên truyền; Quản lý, sử dụng, sửa chữa đài FW.

a
Đồng chí Nguyễn Bá Hảo - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông trực tiếp hướng dẫn công tác Quản lý Nhà nước về hoạt động báo chí.

Qua đợt tập huấn lần này giúp các học viên được tiếp cận và nắm rõ hơn về chức năng của cơ quan báo chí, trách nhiệm của người phát ngôn và cung cấp thông tin./.

Đức Anh – Đài TTTH Nghĩa Đàn

.
Bình luận (0)
.
.