Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà đối tượng chính sách, CBCS và nhân dân huyện Thanh Chương

Thứ Năm, 12/01/2017, 14:38 [GMT+7]
.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, hôm nay (12/1), đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đi thăm, tặng quà đối tượng lão thành cách mạng, CBCS và nhân dân trên địa bàn huyện Thanh Chương. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành cấp tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh đã đến thăm, chúc Tết các cán bộ lão thành cách mạng: cụ Phan Tố Đức tại xã Võ Liệt, cụ Trần Văn Tường tại xã Thanh Phong và cụ Kiều Đình Lê tại xã Thanh Liên.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh chúc mừng năm mới cụ Phan Tố Đức, xã Võ Liệt, là cán bộ lão thành cách mạng.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh chúc mừng năm mới cụ Phan Tố Đức ở xã Võ Liệt, là cán bộ lão thành cách mạng.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh hỏi thăm, tặng quà cụ
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh hỏi thăm, tặng quà cụ Kiều Đình Lê tại xã Thanh Liên

Tại các gia đình đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ sự cảm phục trước những đóng góp của các đảng viên lão thành cho đất nước, quê hương. Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh cũng thông báo một số kết quả nổi bật của tỉnh trong năm 2017 và mong muốn, các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy uy tín, tinh thần cách mạng, động viên con cháu, cộng đồng thực tốt các chủ trương của Đảng, Nhà nước, tiếp tục đóng góp công sức, trí lực xây dựng quê hương; Chúc các cụ và gia đình đón một năm mới nhiều sức khỏe và niềm vui.

Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng năm mới cụ Trần Văn Tường, sinh năm 1927, đảng viên 70 năm tuổi Đảng tại xã Thanh Phong.
Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng năm mới cụ Trần Văn Tường, sinh năm 1927, đảng viên 70 năm tuổi Đảng tại xã Thanh Phong.

Tiếp đó, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng 550 phần quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn các xã Thanh An, Thanh Thủy, Võ Liệt và 2 xã tái định cư Thanh Sơn và Ngọc Lâm.

Nói chuyện với bà con, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh thông báo tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2016 với nhiều nét khởi sắc như: Thu ngân sách đạt hơn 11.000 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng đạt 7,5%, hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế - xã hội.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh tặng quà cho hộ nghèo xã
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh tặng quà cho hộ nghèo xã TĐC Thánh Thủy Ngọc Lâm

Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh cũng đề nghị lãnh đạo huyện Thanh Chương phải luôn quan tâm chăm lo đến các hộ nghèo gia đình chính sách và người có công, trước mắt tổ chức các hoạt động Mừng Đảng, mừng Xuân đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông để người dân được đón tết vui tươi, an toàn, lành mạnh.  

Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng và Chi cục Hải quan cửa khẩu Thanh Thuỷ. Tại đây, lãnh đạo chỉ huy các đơn vị đã báo cáo với Bí thư Tỉnh ủy về kết quả công tác của năm 2016, với các mặt nổi bật như thực hiện toàn diện các nhiệm vụ được giao về xuất nhập cảnh, quản lý tốt đường biên cột mốc, tham mưu cho cấp ủy chỉnh quyền địa phương triển khai có hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh biên giới, phòng chống tệ nạn xã hội, chống di dịch cư trái phép.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh tặng quà cho
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh tặng quà CBCS ĐBP Cửa khẩu Thanh Thủy

Phát biểu với cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng và chi cục Hải quan cửa khẩu Thanh Thủy, Bí thư Tỉnh ủy đánh giá, mặc dù điều kiện khó khăn nhưng cán bộ chiến sỹ đã triển khai nghiêm túc nhiệm vụ, đạt kết quả ấn tượng. Sắp tới, chính phủ 2 nước sẽ tiến hành xây dựng tuyến đường cao tốc Hà Nội – Viêng Chăn. Theo đó, đây sẽ là địa bàn quan trọng về giao thương, an ninh trật tự. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh đề nghị hai đơn vị cần gắn bó chặt chẽ tạo mối quan hệ tốt đẹp với chính quyền và nhân dân, nâng cao chất lượng hoạt động để hoàn thành yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao cũng như thực hiện tốt công tác đối ngoại với nước bạn Lào.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh tặng quà cho Hải quan cửa khẩu Thanh Thủy
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh tặng quà cho Hải quan cửa khẩu Thanh Thủy

Nhân dịp Tết đến xuân về, Bí thư gửi lời chúc mừng đến cán bộ, chiến sỹ và gia đình đón một cái tết vui tươi lành mạnh, tuy nhiên phải luôn cảnh giác với các tình huống không để bị động bất ngờ xảy ra, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

(Trần Lịch – Cảnh Toàn)

.
Bình luận (0)
.
.