Nghệ An sẵn sàng cho hội thi Giảng viên dạy giỏi các trường Chính trị khu vực phía Bắc

Thứ Tư, 11/10/2017, 19:12 [GMT+7]
.

Hội thi "Giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường Chính trị cấp tỉnh, các trường cán bộ của các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương" được Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức 3 năm một lần. Năm nay, Nghệ An vinh dự là đơn vị tổ chức hội thi khu vực phía Bắc lần thứ 6.

Hội thi “Giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường Chính trị cấp tỉnh, các trường cán bộ của các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương” được tổ chức nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp đổi mới ở các địa phương và trong cả nước.

a
Nghệ An là đơn vị tổ chức hội thi khu vực phía Bắc lần thứ 6.

Về với hội thi khu vực phía Bắc năm nay có 64 giảng viên đến từ 33 trường chính trị và cán bộ.

Công tác đón tiếp đại biểu.
Đón tiếp đại biểu tham gia hội thi.

Thực hiện kế hoạch của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An, thời gian qua, các Sở ngành liên quan đã phối hợp chuẩn bị cơ sở vật chất, an ninh, hậu cần cho hội thi diễn ra một cách tốt nhất.

a
Các giảng viên ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp giảng dạy.

Hội thi “Giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị cấp tỉnh, các trường cán bộ của các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương” khu vực phía Bắc lần thứ 6 năm 2017 sẽ chính thức khai mạc vào sáng mai (12/10) tại thành phố Vinh./.

Mai Hương - Hồng Phong      

.
Bình luận (0)
.
.