Đảng ủy Đài PT-TH Nghệ An quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 - Khóa XII

Thứ Bảy, 13/01/2018, 11:36 [GMT+7]
.

Sáng nay (13/1), Đảng ủy Đài PT - TH Nghệ An tổ chức hội nghị quán triệt, học tập các Nghị quyết Trung ương 6 - Khóa XII và chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị năm 2018 cho các cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động.

Toàn cảnh hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị.

Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Như Khôi – Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Đài; Hoàng Văn Nhiên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động của Đài.

Đồng chí Nguyễn Như Khôi - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Đài PTTH Nghệ An quán triệt các cán bộ, viên chức và người lao động học tập Nghị quyết trên tinh thần nghiêm túc, ứng dụng vào
Đồng chí Nguyễn Như Khôi - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Đài PTTH Nghệ An quán triệt các cán bộ, viên chức và người lao động học tập Nghị quyết trên tinh thần nghiêm túc, gắn Nghị quyết vào thực tiễn để từ đó xây dựng hành động thiết thực, góp phần phát triển NTV nói riêng và Nghệ An nói chung. 

Tại hội nghị, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Hoàng Văn Nhiên và Giám đốc Đài PTTH Nghệ An Nguyễn Như Khôi đã truyền đạt, phổ biến 4 Nghị quyết gồm: Nghị quyết số 18 về "Một số vấn đề tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả"; Nghị quyết số 19 về "Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập"; Nghị quyết số 20 về "Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân trong tình hình mới"; Nghị quyết số 21 về "Công tác dân số trong tình hình mới". Đây là những quyết sách quan trọng của Đảng, đề cập đến nhiều vấn đề rộng lớn, hệ trọng của đất nước, vừa cơ bản, cấp bách, vừa cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đề ra.

a
Hoàng Văn Nhiên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh truyền đạt các Nghị quyết.

Ngoài ra, Đảng ủy Đài tổ chức học tập chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

a
Các cán bộ, viên chức và người lao động Đài nghiêm túc học tập các Nghị quyết.

Mai Hương - Thuỳ Dương

.
Bình luận (0)
.
.