Quỳnh Lưu: Trao thưởng 131 học sinh đạt giải quốc gia và cấp tỉnh

Thứ Bảy, 02/09/2017, 10:29 [GMT+7]
.

Chiều 31/8, Hội khuyến học huyện Quỳnh Lưu phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Lễ trao thưởng cho học sinh giỏi đạt giải quốc gia, giải cấp tỉnh và giáo viên có học sinh giỏi đạt giải năm học 2016 - 2017.

Năm học 2016 - 2017, ngành Giáo dục – Đào tạo huyện Quỳnh Lưu đã có nhiều đổi mới trong công tác giảng dạy và học tập. Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp học, ngành học được duy trì. Nhờ vậy, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên.

Toàn cảnh lễ trao thưởng.
Toàn cảnh lễ trao thưởng.

Năm học vừa qua, huyện Quỳnh Lưu có 131 học sinh đạt giải quốc gia và cấp tỉnh. Trong đó, giải Quốc gia về Tiếng Anh qua mạng có 7 em, gồm: 1 giải Bạc và 6 giải Khuyến khích; giải cấp tỉnh có 2 em đạt Thủ khoa, 4 em giải Nhất, 41 em giải Nhì, 73 em giải Ba.

Trao thưởng cho các em học sinh đạt giải Quốc gia và giải cấp tỉnh.
Trao thưởng cho các em học sinh đạt giải Quốc gia và giải cấp tỉnh.

Cùng với các em học sinh đạt học sinh giỏi Quốc gia và cấp tỉnh, dịp này, huyện Quỳnh Lưu cũng trao thưởng cho các giáo viên có học sinh đạt học sinh giỏi Quốc gia và cấp tỉnh năm học 2016 - 2017.

Trao thưởng cho các giáo viên có học sinh đạt giải.
Trao thưởng cho các giáo viên có học sinh đạt giải.

Tổng số tiền trao thưởng đợt này là hơn 91,6 triệu đồng, được trích từ Quỹ hỗ trợ và phát triển giáo dục của huyện.

Lễ trao thưởng lần này đã kịp thời tuyên dương, khen thưởng động viên các em học sinh giỏi và giáo viên có học sinh giỏi, để giáo viên và học sinh trong huyện tiếp tục nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành tính cao hơn trong học tập và giảng dạy; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của huyện nhà./.

Thanh Nhàn - Song Thi - Đài TTTH Quỳnh Lưu

.
Bình luận (0)
.
.