Doanh nghiệp rượu vang Australia tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại Nghệ An

Thứ Sáu, 08/06/2018, 18:06 [GMT+7]
.

Sáng nay (8/6), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Hoa đã tiếp và làm việc với ông John Cassegrain - Giám đốc Công ty rượu vang Cassegrain, Australia đến tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư tại Nghệ An.

Toàn cảnh buổi làm việc.
Toàn cảnh buổi làm việc.

Khái quát một số vấn đề liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian gần đây với nhà đầu tư đến từ Australia, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Hoa nhấn mạnh, hiện nay Nghệ An đã được Chính phủ quy hoạch, xây dựng Khu kinh tế Đông Nam, bao gồm các Khu công nghiệp: Đông Hồi, Hoàng Mai, Nam Cấm, Thọ Lộc, VSIP và Khu công nghiệp Hemaraj, tổng diện tích lên đến hàng nghìn ha với hệ thống hạ tầng cơ bản đồng bộ, nguồn nhân lực dồi dào.

Nghệ An mong muốn Công ty rượu vang Cassegrain nói riêng và các doanh nghiệp đến từ Australia tiếp tục tìm hiểu, nghiên cứu và có quyết định đầu tư vào các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

a
Ông John Cassegrain phát biểu tại buổi làm việc.

Ông John Cassegrain đánh giá cao sự tiếp đón của tỉnh Nghệ An, đồng thời khẳng định: Với những thuận lợi về mặt bằng các khu, cụm công nghiệp và nguồn lực lao động dồi dào, cơ chế thu hút đầu tư thông thoáng... Công ty sẽ có hướng đầu tư, kinh doanh tại thị trường Nghệ An trong tương lai.

a
Doanh nghiệp Australia mong muốn được hợp tác với tỉnh Nghệ An trong tương lai.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Hoa hy vọng qua buổi làm việc lần này, Công ty rượu vang Cassegrain, Australia sẽ có quyết định đầu tư, đồng thời sẽ làm cầu nối với các doanh nghiệp khác đến với Nghệ An. Tỉnh cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để đối tác đến từ Australia hợp tác, sản xuất, kinh doanh với những sản phẩm có chất lượng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng./.

Nguyễn Nam - Chu Quý

 

.
Bình luận (0)
.
.