14:57 | 23/10/2016
Cha ông ta từng nói: nhân sinh bách nghệ. Trong đời sống xã hội ngày nay, một số nghề đã mất đi, lại có thêm những nghề mới. Trong đó, có một nghề đang rất phát triển ở Thanh Chương gắn với kinh tế lâm nghiệp: "đập keo" thu hút hàng ngàn lao động.
.
.
Quảng cáo, rao vặt làm
17:20 | 05/10/2016

Quảng cáo, rao vặt làm "lem luốc" phố phường

Bất kỳ một ngõ phố hay trên tuyến đường nào của Thành phố Vinh cũng đều xuất hiện những hình ảnh quảng cáo, rao vặt phản cảm nhưng chưa được ngăn chặn có hiệu quả.
  .
  .
  Bộ ảnh độc đáo
  14:46 | 05/10/2016

  Bộ ảnh độc đáo "nhân cách hóa" nón lá Việt Nam

  Các tác giả trẻ tạo những biểu tượng cảm xúc trên nón lá kết hợp cùng với giới thiệu đời sống, văn hoá Việt Nam.
   .
   .
   08:29 | 30/09/2016

   "Quãng vô thanh" của một người cộng sản

   Bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh (Nghệ An) hiện đang lưu trữ gần 6000 hồ sơ liệt sỹ, chiến sỹ cộng sản những năm 30-31 chưa tìm được manh mối thân nhân. Họ đã mất dấu vĩnh viễn trong chiến tranh, loạn lạc, cũng có thể họ đã hòa mình vào cuộc sống của hôm nay mà không hề biết rằng, cha ông mình đã để lại những bước đi lớn lao của một thời kỳ cách mạng cam go. Câu chuyện của chúng tôi là một trong vô vàn những câu chuyện chưa kể ấy...
    .
    .
    Chàng trai trẻ thổi hồn vào đá
    10:56 | 19/09/2016

    Chàng trai trẻ thổi hồn vào đá

    Với năng khiếu và niềm đam mê hội họa cùng những hiểu biết có được từ nghề chế tác đá quý hơn 20 năm của gia đình, anh Thân Đức Kiên ở xóm Minh Tâm, xã Minh Hợp – huyện Quỳ Hợp đã làm được hơn 400 bức tranh đá quý được nhiều người gần xa biết đến.
     .
     .
     Thiếu lao động tay nghề cao trong các cơ sở đóng tàu thuyền
     21:18 | 05/09/2016

     Thiếu lao động tay nghề cao trong các cơ sở đóng tàu thuyền

     Thiếu lao động tay nghề cao trong các cơ sở đóng tàu thuyền
      .
      .
      NTV – Dấu ấn từ những giải thưởng lớn
      22:03 | 27/08/2016

      NTV – Dấu ấn từ những giải thưởng lớn

      Với sự nỗ lực phấn đấu, sự sáng tạo không mệt mỏi của các thế hệ cán bộ lãnh đạo, phóng viên, PTV, KTV… trong chặng đường 60 năm phát thanh, 40 năm truyền hình, Đài PTTH Nghệ An đã luôn khẳng định được thương hiệu của mình trong hệ thống các Đài PT-TH của cả nước và ngày càng vươn tầm cánh sóng. Để tạo được dấu ấn này, không thể không nhắc đến những giải thưởng cao mà Đài đã dành được tại các giải báo chí, các kỳ Liên hoan phát thanh, truyền hình.
       .
       .
       Ký sự
       11:14 | 14/08/2016

       Ký sự "Theo Bác đi kháng chiến": Về nơi giữ lửa

       Cùng với Thái Nguyên và Tuyên Quang, Bắc Kạn cũng là một trong những an toàn khu trong kháng chiến chống thực dân Pháp. Tập phim này của nhóm PV NTV thực hiện ký sự “Theo Bác đi kháng chiến“ thực hiện tại đây, nơi Bác Hồ và các cơ quan trung ương đã sống và làm việc trong một thời gian, cho ra đời những quyết sách quan trọng của cuộc cách mạng trong muôn vàn gian khó.
       .
       .
       Ký sự
       11:40 | 13/08/2016

       Ký sự "Theo Bác đi kháng chiến": Trở lại chiến khu

       Sau cách mạng tháng 8, khi trở về thủ đô Hà Nội, Bác Hồ đã trù liệu “Thể nào cũng phải quay lại Việt Bắc lần nữa“. Đúng như phán đoán của Người, giặc Pháp dã tâm xâm lược nước ta lần nữa. Bác và các cơ quan trung ương lại trở về chiến khu, tiếp tục cuộc cách mạng giải phóng dân tộc. Tập phim này của nhóm PV NTV thực hiện ký sự “Theo Bác đi kháng chiến“ mang tên “Trở lại chiến khu“, phản ánh hoạt động của Người trong thời kỳ này.
       .
       .
       .

       Xem bài theo ngày thángXem

       .
       .