TX Thái Hòa: Trao thưởng đơn vị xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm

Thứ Tư, 06/12/2017, 17:59 [GMT+7]
.

Ngày 5/12, UBND thị xã Thái Hòa đã trao thưởng 20 triệu đồng cho Công an Thị xã vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm năm 2017.

Toàn cảnh hội nghị,
Toàn cảnh buổi lễ trao thưởng.

Trong thời gian qua, công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm được Công an Thị xã Thái Hòa triển khai đồng bộ trên mọi mặt. Qua đó đã góp phần đảo bảo tinh hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn. 

Đặc biệt, trong tháng 11/2017, Công an Thị xã đã phát hiện nhiều vụ việc, phá được nhiều chuyên án lớn như:  Phối hợp với Công an tỉnh điều tra, xác minh làm rõ vụ việc lừa đảo, chiếm đoạt tài sản có yếu tố công nghệ cao, đối tượng trong nước móc nối với các đối tượng ở ngước ngoài, lừa đảo chiếm đoạt tài sản lên đến hơn 400 triệu đồng của nhiều người dân ở các tỉnh, thành trong cả nước.

Các đại biểu tham dự.
Các đại biểu tham dự.

Ngày 27/11 Công an Thị xã tiếp tục phá chuyên án trộm cắp tài sản, bắt đối tượng Vũ Văn Dũng, sinh năm 1989, ở xã Nghĩa Long, huyện Nghĩa Đàn. Bước đầu điều tra, Công an Thái Hòa đã xác nhận và thu lại được 8 chiếc xe máy, tổng giá trị khoảng 150 triệu đồng. Trong công tác đấu tranh phòng chống vi phạm pháp luật về pháo nổ, công an đã bắt 3 vụ, 3 đối tượng về hành vi tàng trữ pháo trái phép, thu giữ 28 kg pháo các loại; vận động thu hồi được 60 kg pháo, 23 kg thuốc nổ...

Đồng chí Hoàng Phú Hiền - Chủ tịch UBND Thị xã Thái Hoà trao thưởng.
Đồng chí Hoàng Phú Hiền - Chủ tịch UBND Thị xã Thái Hoà trao thưởng cho cán bộ chiến sỹ Công an Thị xã.

Với những thành tích đó, dịp này, Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa quyết định trao thưởng cho cán bộ, chiến sỹ Công an Thị xã với số tiền 20 triệu đồng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm năm 2017./.

Quang Huy

.
Bình luận (0)
.
.