Trung vệ Mạnh Hùng phản lưới, SLNA để thua trong trận mở màn

Chủ Nhật, 08/01/2017, 19:14 [GMT+7]
.

Hiệp 2 vừa bắt đầu sau vài giây thì bất ngờ đội bóng FLC Thanh Hóa có bàn thắng mở tỉ số. Tuy nhiên, người ghi bàn không phải là cầu thủ chủ nhà mà là pha phản lưới nhà của trung vệ Phạm Mạnh Hùng của SLNA.

Với lợi thế sân nhà, FLC Thanh Hóa nhập cuộc đầy tự tin. Trong 45 phút đầu, thủ môn Nguyên Mạnh liên tục phải làm việc vất vả trước sức ép mạnh mẽ từ phía FLC Thanh Hóa.

Tuy nhiên, ngay đầu hiệp 2, FLC Thanh Hóa đã bất ngờ có bàn thắng mở tỷ số sau pha "đốt lưới nhà" không tưởng của Mạnh Hùng. Trong  nỗ lực cản phá đường chuyền dài của Hoàng Văn Hùng phía đội bạn, Mạnh Hùng đã tung chân đưa bóng qua khỏi tầm kiểm soát của thủ môn Nguyên Mạnh. Với bàn thua do đá phản lưới nhà, SLNA đã mất tinh thần.

Bàn phản lưới nhà của Mạnh Hùng (phải) là tình huống định đoạt số phận trận đấu.
Bàn phản lưới nhà của Mạnh Hùng (phải) là tình huống định đoạt số phận trận đấu.

Đến phút 65, Hoàng Văn Bình tiếp tục có đường chuyền thuận lợi để Trọng Hoàng tạo cơ hội cho Uche đệm bóng vào lưới chống, nâng tỷ số lên 2-0 cho FLC Thanh Hóa.

Niềm vui chiến thắng của FLC Thanh Hóa - Ảnh: Gia Hưng
Niềm vui chiến thắng của FLC Thanh Hóa - Ảnh: Gia Hưng

Sau khi liên tiếp có được 2 bàn thắng, FLC Thanh Hóa tiếp tục chơi tấn công và tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn, nhưng sự xuất sắc của thủ thành Nguyên Mạnh đã chơi xuất sắc để cứu thua.

Dù đã rất nỗ lực song Sông Lam Nghệ An đã không thể có được bàn thắng trong ngày ra quân V-League 2017.

(Tổng hợp)

.
Bình luận (0)
.
.