HLV Hữu Thắng loại ba cầu thủ U22 Việt Nam trước thềm SEA Games

Chủ Nhật, 13/08/2017, 15:35 [GMT+7]
.

Đỗ Thanh Thịnh, Huỳnh Tấn Sinh và Hồ Tấn Tài bị loại, trong khi Đỗ Sỹ Huy được giữ lại Malaysia như một phương án dự phòng trong trường hợp có chấn thương.

U22 Việt Nam mang sang Malaysia 24 cầu thủ. Tuy nhiên, theo quy định của Ban tổ chức mỗi đội chỉ được đăng ký 20 thành viên.

Sáng 13/8, HLV Hữu Thắng quyết định chốt danh sách. Bốn cầu thủ bị loại là Đỗ Thanh Thịnh, Huỳnh Tấn Sinh, Hồ Tấn Tài và Đỗ Sỹ Huy. Đây là các thành viên từng cùng U20 Việt Nam dự U20 FIFA World Cup hồi tháng 7 tại Hàn Quốc.

Mặc dù bị loại nhưng thủ thành Sỹ Huy (trái) vẫn được ở lại Ma
Mặc dù bị loại nhưng thủ thành Sỹ Huy (trái) vẫn được giữ lại Malaysia để dự phòng.

Mỗi đội được quyền có một sự bổ sung nếu xảy ra chấn thương trước ngày giải chính thức khởi tranh. Do vậy, HLV Hữu Thắng quyết định giữ Đỗ Sỹ Huy lại Malaysia để làm phương án dự phòng.

U22 Việt Nam nằm tại bảng B. Đội sẽ lần lượt gặp Timor Leste (15/8), Campuchia (17/8), Philippines (20/8), Indonesia (22/8) và Thái Lan (24/8).

Chỉ tiêu của U22 Việt Nam là tiến tới trận chung kết. Tuy nhiên, tham vọng của HLV Hữu Thắng nhiều hơn thế. "Tôi muốn đứng ở đỉnh cao của SEA Games. Đội sẽ chiến đấu hết sức mình để mang vinh quang về cho tổ quốc”, ông chia sẻ.

Hiện tại thủ thành Minh Long và hậu vệ Hồng Duy bị đau nhẹ. Tuy nhiên, đội ngũ y tế cho biết hai thành viên này nhiều khả năng sẽ kịp hồi phục cho SEA Games 29.

HLV Hữu Thắng cùng các đồng nghiệp tại buổi họp kỹ thuật trước khi môn bóng đá nam tại SEA Games 29 khởi tranh. (Ảnh: VOV)
HLV Hữu Thắng cùng các đồng nghiệp tại buổi họp kỹ thuật trước khi môn bóng đá nam tại SEA Games 29 khởi tranh. (Ảnh: VOV)

Trong cuộc họp kỹ thuật diễn ra một ngày trước khi môn bóng đá nam tại SEA Games 29 khởi tranh, chia sẻ trước báo giới, HLV Hữu Thắng khẳng định: "U22 Việt Nam đã có chuyến tập huấn 10 ngày ở Hàn Quốc để chuẩn bị cho giải đấu. Cũng giống như bất kỳ đội bóng nào tham dự SEA Games 29, chúng tôi đến đây với đầy đủ niềm tin và quyết tâm để bước lên đỉnh cao nhất. Mong rằng U22 Việt Nam sẽ cống hiến cho người hâm mộ những trận cầu chất lượng".

Tổng hợp

.
Bình luận (0)
.
.