Phi Sơn viết tâm thư chia tay Sông Lam Nghệ An

Thứ Sáu, 08/12/2017, 09:45 [GMT+7]
.

Sau gần 6 năm cống hiến cho SLNA tại V.League, tiền vệ Trần Phi Sơn đã quyết định chia tay đội bóng. Sơn có những chia sẻ rất xúc động trong khoảng thời gian dài mà anh gắn bó với SLNA.

“Thời gian trôi qua thật nhanh, cái cảm giác thời gian trôi đi thật lặng lẽ, qua nhiều đêm suy nghĩ, Sơn đã đưa ra quyết định của mình. Sơn sinh ra và lớn lên từ một vùng quê trên đất Hà Tĩnh. Sông Lam Nghệ An là cái nôi, là người lái thuyền đã nuôi dạy cho Sơn khôn lớn, là nơi mà Sơn gắn bó cả tuổi ấu thơ và cả một phần tuổi trẻ của mình, ở đó nơi nuôi dưỡng ước mơ cho Sơn, nền tảng để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp và hơn thế nữa…”, Phi Sơn chia sẻ.

Phi Sơn bên chiếc Cup danh hiệu cuối cùng trong màu áo SLNA.
Phi Sơn bên chiếc Cup danh hiệu cuối cùng trong màu áo SLNA.

Phi Sơn cho biết tài sản lớn nhất với anh chính là người hâm mộ quê nhà, vì thế mà khi nói lời chia tay, tiền vệ có biệt danh là “Ronaldo xứ Nghệ” cảm thấy rất có lỗi: “Sơn xin lỗi, Sơn nghĩ đến lúc Sơn phải tìm một môi trường khác cho mình, để phát triển hơn về mọi mặt. Sơn xin được cúi mình trước tất cả những người hâm mộ các bạn đã dành cho Sơn một khoảng thời gian tuyệt vời, từ trận đầu tiên đến trận cuối cùng, từ lòng biết ơn chân thành”.

“Dù ở Sông Lam hay thi thi đấu ở đội nào, mong các bạn luôn ở bên Sơn, thúc đẩy Sơn tiến về phía trước. Sơn xin lỗi vì không thể đồng hành cùng đội bóng trong mùa giải mới. Xin lỗi vì phải để các bạn buồn và chờ đợi. Sơn hy vọng các bạn sẽ cảm thông cho Sơn”, Phi Sơn bày tỏ.

Cuối cùng, tiền vệ Phi Sơn gửi lời cảm ơn tới các thầy, ban huấn luyện và các đồng đội. Anh khẳng định dù thế nào, ở đâu thì tất cả vẫn luôn là những người bạn tốt.

Được biết, dù SLNA đã đưa ra lời đề nghị khoảng 2 tỷ đồng/1 năm tiền lót tay cho một bản hợp đồng mới nhưng Phi Sơn đã quyết định không gia hạn hợp đồng với đội bóng xứ Nghệ và nhận giấy thanh lý hợp đồng sau ngày 31/12. Nguyện vọng của Phi Sơn là muốn tìm kiếm thử thách với môi trường mới mặc dù số tiền lót tay mà SLNA đưa ra gần như tương đương với các CLB khác để có chữ ký của Phi Sơn.

Trong sự nghiệp của mình tại SLNA, tiền vệ Trần Phi Sơn đoạt được nhiều danh hiệu cùng đội bóng quê hương. Có thể kể đến chức vô địch U21 QG năm 2012 và 2014. Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất bóng đá VIệt Nam năm 2012, cầu thủ xuất sắc nhất giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên năm 2012.

Tổng hợp

.
Bình luận (0)
.
.