Giải Quần vợt Vietravel Cup 2017: Xác định các gương mặt vào bán kết

Thứ Tư, 20/12/2017, 07:50 [GMT+7]
.

Kết quả của ngày thi đấu ngày 19/12 đã xác định những cái tên xuất sắc được lọt vào vòng đấu loại trực tiếp của nội dung đơn nam, đơn nữ và đôi nam, đôi nữ.

Ngày thi đấu cuối cùng của lượt trận vòng bảng đã diễn ra hết sức gay cấn. Ở trận đấu đầu tiên, Trịnh Linh Giang (Bình Dương) đã phải mất gần 1 giờ 30 phút thi đấu mới có thể đánh bại được Hoàng Thành Trung (CAND) với tỷ số 6-3, 6-4; trong khi đó, Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng) dù có chiến thắng cách biệt trước Trương Giang Thanh Alexander (Hưng Thịnh – TP.HCM) với tỷ số 6-3, 6-0, tuy nhiên, ở những game đấu đầu tiên, tay vợt Việt kiều Pháp đã khiến cho hạt giống số 1 khá bất ngờ ở những khoảnh khắc bùng nổ.

Trịnh Linh Giang (Bình Dương) đã phải mất gần 1 giờ 30 phút thi đấu mới có thể đánh bại được Hoàng Thành Trung (CAND)
Trịnh Linh Giang (Bình Dương) phải mất gần 1 giờ 30 phút thi đấu mới có thể đánh bại được Hoàng Thành Trung (CAND)

Kết quả của ngày 19/12 cũng đã xác định 4 cái tên được lọt vào vòng đấu loại trực tiếp của nội dung đơn nam, đó là Minh Tuấn, Thành Trung, Linh Giang và Minh Quân.

Minh Quân là 1 trong 4 gương mặt xuất sắc lọt vào vòng bán kết
Minh Quân là 1 trong 4 gương mặt xuất sắc lọt vào vòng bán kết

Không có điều bất ngờ gì xảy ra ở nội dung đơn nữ. Hạt giống số 1 Sĩ Bội Ngọc (Hưng Thịnh – TP.HCM) có chiến thắng dễ dàng 6-1, 6-0 trước Nguyễn Minh Huyền (Kiên Giang); Tiffany Linh Nguyễn (Bình Dương) vượt qua Nguyễn Thị Bé Xuyên (Quân đội) với tỷ số 6-2, 6-1; và Trần Thị Tâm Hảo (Hưng Thịnh – TP.HCM) cũng dễ dàng đánh bại Hoàng Thị Hà (Hải Dương) với tỷ số 6-1, 6-2.

4 gương mặt được lọt vào vòng bán kết bao gồm: Bội Ngọc, Bé Xuyên, Tiffany Linh Nguyễn và Tâm Hảo.

đôi Thanh Trúc/Bội Ngọc (TP HCM) giành chiến thắng trước Phan Thị Thanh Bình/Đỗ Đan Thi (Đà Nẵng).
Đôi Thanh Trúc/Bội Ngọc (TP HCM) giành chiến thắng trước Phan Thị Thanh Bình/Đỗ Đan Thi (Đà Nẵng).

Bất ngờ duy nhất trong ngày thi đấu hôm nay có lẽ phải kể tới trận đánh đôi giữa cặp hạt giống số 1 là Phan Thị Thanh Bình/Đỗ Đan Thi (Đà Nẵng). Đối thủ của họ là cặp Bội Ngọc/Thanh Trúc (Hưng Thịnh – TP.HCM). Bình và Thi phối hợp xuất sắc ở set đấu đầu tiên để có thắng lợi 6-3, tuy nhiên, sang set 2, cặp đôi đến từ thành phố mang tên Bác đã vượt lên giành lợi thế khi thắng với tỷ số 6-3, khiến cuộc đối đầu phải phân định ở loạt super tie-break. Tại đây, cả 2 bên đã có những pha giằng co điểm số gay gắt, và đôi Thanh Trúc/Bội Ngọc đã tỉnh táo hơn ở những thời điểm quyết định, qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 10-6.

Vào 10h00 20/12, giải đấu sẽ bước vào ngày thi đấu thứ 4 với các trận đấu loại trực tiếp của nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nữ . Các trận đấu tại giải sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao TV/ Thể thao Tin tức HD, ứng dụng VTVcab ON, kênh youtube VTF Media.

 

(KB)


.
Bình luận (0)
.
.