Sắc hoa nơi Truông Bồn
08:15 | 25/10/2018

Sắc hoa nơi Truông Bồn

Truông Bồn 1 thời là tuyến lửa, nơi ghi dấu chiến công hào hùng của lực lượng thanh niên xung phong trong cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Đã 50 năm trôi qua, kể từ ngày 13 liệt sỹ thanh niên xung phong ngã xuống trong lúc làm nhiệm vụ nối liền mạch máu giao thông, huyền thoại Truông Bồn đã đi vào lịch sử và trở thành niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Ngày hôm nay, mảnh đất Truông Bồn được hồi sinh ngay trên “toạ độ chết“ năm xưa, những bông hoa tại đây khoe sắc đua nở như lứa tuổi thanh xuân của các anh, các chị.
  .
  .
  Trái tim lớn của nước Nga vĩ đại
  09:42 | 23/10/2018

  Trái tim lớn của nước Nga vĩ đại

  Nga là một quốc gia có những công trình kiến trúc đồ sộ, nguy nga, tráng lệ. Một trong những quần thể công trình kiến trúc cổ kính được coi là trái tim của nước Nga, niềm tự hào của dân tộc Nga, đó là cung điện Kremlin. Một trong những kiệt tác của nhân loại, biểu tượng cho trí tuệ, khí phách, tâm hồn của dân tộc Nga. NTV trân trọng giới thiệu chùm ảnh của nhà báo Nguyễn Mai Linh gửi từ Thủ đô Moscow (LB Nga).
   .
   .
   Bình an trong sắc vàng mùa thu nước Nga
   06:24 | 21/10/2018

   Bình an trong sắc vàng mùa thu nước Nga

   Mùa thu nước Nga thường bắt đầu vào khoảng tháng 9 đến hết tháng 10 trong năm. Cứ mỗi độ thu về, sắc thu như “nhuộm vàng“ cả cảnh vật, công trình và con người nơi đây. Những hàng cây lá phong, lá thích, lá sồi và bạch dương rải thảm vàng cả bầu trời và mặt đất. Nước Nga mỗi độ thu về đẹp đến nao lòng. Trong cái nắng vàng óng ánh, mỗi người, chỉ còn cái bình an để miên man chìm trong sắc thu lãng mạn của nước Nga. PS ảnh của nhà báo Mai Linh (từ thủ đô Matxcova - Nga).
    .
    .
    Một thoáng Nam Phi
    14:02 | 23/08/2018

    Một thoáng Nam Phi

    Nam Phi với vị trí địa lý nằm tận cùng phía Nam của Châu Phi, một đất nước có diện tích tự nhiên 1.221.037 km2, với đường bờ biển dài hơn 2500 km, dân số gần 56 triệu người, nhiều nét văn hóa đặc sắc, hấp dẫn của thiên nhiên và con người. NTV giới thiệu bộ ảnh của NSNA Trần Duy Ngoãn lưu lại khi đến với đất nước Nam Phi.
     .
     .
     Bản Khơ mú ở Tương Dương bị cô lập trong nước lũ
     18:10 | 18/08/2018

     Bản Khơ mú ở Tương Dương bị cô lập trong nước lũ

     Mưa lớn, cùng với nước lũ từ Lào đổ về đã làm cô lập, chia cắt toàn bộ các hộ dân của bản Na Lợt, xã Nhôn Mai, huyện Tương Dương. Ngày hôm nay, trên địa bàn xã Nhôn Mai vẫn có mưa lớn, nước đang tiếp tục dâng cao. Để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân, chính quyền địa phương cũng đã chỉ đạo ban quản lý bản nghiêm cấm bà con tự ý qua lại.
      .
      .
      Hơn 11.000 ngọn nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ
      07:56 | 24/07/2018

      Hơn 11.000 ngọn nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ

      Tối 23/7, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (HHVN) phối hợp Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Việt – Lào (huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An).
       .
       .
       Gần 500 người tham gia đồng diễn hưởng ứng ngày Quốc tế Yoga tại Nghệ An
       09:36 | 30/06/2018

       Gần 500 người tham gia đồng diễn hưởng ứng ngày Quốc tế Yoga tại Nghệ An

       Với mong muốn nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người dân, đồng thời hưởng ứng kỷ niệm ngày Quốc tế Yoga, sáng nay (30/6), tại Quảng trường Hồ Chí Minh, gần 500 người đã tham gia màn đồng diễn yoga, qua đó lan tỏa lối sống tích cực và an lạc.
        .
        .
        Hallstatt - Ngôi làng cổ tích giữa lòng nước Áo
        17:22 | 12/06/2018

        Hallstatt - Ngôi làng cổ tích giữa lòng nước Áo

        Chỉ cần nhìn những bức ảnh, có lẽ bạn cũng đủ hiểu tại sao ngôi làng cổ Hallstatt và hồ Hallstaetter, vùng Salzkammergut thuộc tỉnh Upper, là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất nước Áo.
         .
         .
         .

         Xem bài theo ngày thángXem

         .
         .