11:32 | 18/11/2017
Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 2017), Hội phu huynh học sinh phối hợp cùng Ban giám hiệu Trường Tiểu học Trường Thi, TP Vinh tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ. Đây là hoạt động thiết thực nhưng không kém phần độc đáo để chúc mừng các thầy, cô bởi toàn bộ chương trình đều do các Chi hội phụ huynh tự dàn dựng, biểu diễn.
.
.
16:31 | 09/11/2017

"Điểm tựa" lòng dân nơi biên giới

Trong thời gian qua, cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Mỹ Lý, Bộ đội biên phòng Nghệ An ngoài nhiệm vụ quản lý bảo vệ chủ quyền biên giới, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự ATXH còn tích cực giúp đỡ đồng bào nghèo trên địa bàn phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xóa đói giảm nghèo. Cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Mỹ Lý thực sự là “điểm tựa“ lòng dân nơi đây.
  .
  .
  Ấm lòng
  11:09 | 06/11/2017

  Ấm lòng "Bát cháo tình thương" đến với bệnh nhân nghèo

  “Bát cháo tình thương“ là phong trào được các bạn trẻ Hưng Nguyên phát động nhằm mang đến những tình cảm, sẻ chia tình thương đến với những bệnh nhân nghèo. Chương trình được các đoàn viên thanh niên nhiệt tình hưởng ứng.
   .
   .
   Đào khoe sắc sớm miền biên viễn
   10:39 | 01/11/2017

   Đào khoe sắc sớm miền biên viễn

   Lên với các bản làng miền Tây xứ Nghệ những ngày này, chúng tôi hết sức ngạc nhiên bởi hoa đào nơi đây đã bắt đầu khoe sắc dù thời tiết mới chớm Đông.
    .
    .
    Tình quân dân nơi biên giới
    17:29 | 25/10/2017

    Tình quân dân nơi biên giới

    Trong 2 ngày 24 và 25/10, đoàn cán bộ, y bác sĩ Chi hội phụ nữ Phòng Hậu cần, Bộ đội biên phòng Nghệ An vừa có chuyến hành quân vượt hơn 200 km đến với xã biên giới Nậm Giải, huyện Quế Phong để tổ chức khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho chị em phụ nữ nơi đây. Chuyến đi tuy vất vả gian nan, nhưng đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp về tình quân dân nơi miền biên viễn.
     .
     .
     Cam Con Cuông vào vụ sớm
     12:23 | 29/09/2017

     Cam Con Cuông vào vụ sớm

     Những ngày này, nhiều hộ trồng cam ở Con Cuông đang bước vào vụ thu hoạch cam sớm. Các chủ vườn vui mừng, phấn khởi vì năm nay cam được mùa, được giá.
      .
      .
      Ngư dân Quỳnh Lưu vào mùa khai thác cá hố xuất khẩu
      17:46 | 28/09/2017

      Ngư dân Quỳnh Lưu vào mùa khai thác cá hố xuất khẩu

      Mùa đánh bắt cá hố trắng xuất khẩu của bà con ngư dân huyện Quỳnh Lưu thường bắt đầu từ tháng 7 âm lịch năm kéo dài đến tháng 2 âm lịch năm sau. Hiện nay, mới vào mùa khai thác cá hố được hơn một tháng nhưng bà con đã thu về sản lượng tương đối lớn, đem lại giá trị kinh tế cao.
       .
       .
       Bát cháo tình thương của lính biên phòng xứ Nghệ
       11:02 | 27/09/2017

       Bát cháo tình thương của lính biên phòng xứ Nghệ

       Theo chân cán bộ chiến sỹ cơ quan Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh tham gia chương trình “Bát cháo tình thương“ tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An, chỉ khoảng 30 phút đã có hơn 400 bát cháo nóng được trao đến tay các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động định kỳ được cán bộ chiến sỹ Bộ Chỉ huy BĐBP Nghệ An triển khai mỗi tháng 1 lần.
        .
        .
        Rực rỡ đường hoa Nông thôn mới ở Tiến Thành
        14:45 | 21/09/2017

        Rực rỡ đường hoa Nông thôn mới ở Tiến Thành

        Thực hiện chủ trương xây dựng đoạn đường kiểu mẫu, Hội Liên hiệp phụ nữ xã miền núi Tiến Thành, huyện Yên Thành đã đứng ra đảm nhận trồng và chăm sóc 1 km đường hoa ở khu vực trung tâm xã, tạo cảnh quan nông thôn, môi trường xanh - sạch - đẹp.
         .
         .
         .

         Xem bài theo ngày thángXem

         .
         .