14:56 | 09/12/2016
Tại Bảo tàng Quân khu IV - nơi lưu giữ những giá trị lịch sử quân sự, các em nhỏ đã được đến gần hơn với những chứng tích kiêu hùng của cha ông qua mỗi hiện vật, hình ảnh, tư liệu...
.
.
Ánh mắt vùng biên…
15:32 | 26/10/2016

Ánh mắt vùng biên…

Những ánh mắt của các em bé xã Na Ngoi - huyện Kỳ Sơn vừa trong trẻo, thơ ngây, vừa ẩn chứa trong đó cái sâu hút của đại ngàn đã ám ảnh nhóm phóng viên NTV chúng tôi trong một chuyến tác nghiệp nơi biên giới miền Tây Nghệ An.
  .
  .
  Nét duyên từ làng lên nương
  15:09 | 18/10/2016

  Nét duyên từ làng lên nương

  Phát huy truyền thống Phụ nữ Việt nam, truyền thống 3 đảm đang trong các cuộc kháng chiến và truyền thống của quê hương xô viết anh hùng, dẫu còn nhiều vất vả nhưng những người phụ nữ Thanh Chương hôm nay đang là người chủ thực sự, đảm nhận các công việc chính trong gia đình và xã hôi góp phần tích cực vào qúa trình trình xây dựng Nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa tại khu dân cư.
   .
   .
   Làng chài: Những phận người lênh đênh
   09:52 | 17/10/2016

   Làng chài: Những phận người lênh đênh

   Những chiếc thuyền chài nay đây mai đó, sớm tối đi về với một nhúm cá tôm. Vào những ngày mưa lũ, người ta ngơi nghỉ thì những người dân vạn chài phải liều mình vớt củi, loại tài sản đối với đa số đã là vô giá trị. Những tấm lưng trần nắng gió khỏe mạnh đang quần quật ngày đêm trên các con thuyền hút cát trên sông để nhận những đồng lương còm cõi trả theo buổi, theo ngày…
    .
    .
    Quảng cáo, rao vặt làm
    17:20 | 05/10/2016

    Quảng cáo, rao vặt làm "lem luốc" phố phường

    Bất kỳ một ngõ phố hay trên tuyến đường nào của Thành phố Vinh cũng đều xuất hiện những hình ảnh quảng cáo, rao vặt phản cảm nhưng chưa được ngăn chặn có hiệu quả.
     .
     .
     Việt Nam trong mắt nhiếp ảnh gia nước ngoài
     11:18 | 11/08/2016

     Việt Nam trong mắt nhiếp ảnh gia nước ngoài

     Trải qua 16 ngày hè đến Sa Pa, Huế, Hội An, Nha Trang, Phan Rang... các nhiếp ảnh gia Thổ Nhĩ Kỳ đã có rất nhiều ấn tượng cũng như kỷ niệm sâu sắc về đất nước Việt Nam.
     .
     .
     Ký sự
     09:23 | 10/08/2016

     Ký sự "Theo Bác đi kháng chiến": Bác Hồ đi chiến dịch

     Trong chiến dịch biên giới 1950, Bác Hồ là người đích thân ra quan sát và chỉ đạo chiến dịch. Đoàn thực hiện Ký sự “Theo Bác đi kháng chiến“ đã đến huyện Đức Long và Thạch An - tỉnh Cao Bằng để tìm hiểu về chiến thắng vang dội của Quân đội nhân dân Việt Nam dưới sự chỉ đạo tài tình của Người.
     .
     .
     PV NTV bám dòng sự kiện
     09:12 | 10/08/2016

     PV NTV bám dòng sự kiện

     Chùm ảnh dự thi của nhà báo Phan Văn Toàn.
      .
      .
      Khoảnh khắc NTV: Tác nghiệp ở Trường Sa
      10:02 | 04/08/2016

      Khoảnh khắc NTV: Tác nghiệp ở Trường Sa

      Những khoảnh khắc tác nghiệp của cán bộ phóng viên NTV tại Trường Sa do nhà báo Phan Văn Toàn ghi lại.
       .
       .
       .

       Xem bài theo ngày thángXem

       .
       .