09:26 | 21/03/2017
Cứ mỗi độ tháng 3 về những loại hoa gạo, hoa ban, hoa xoan, hoa bưởi… lại nở rộ dưới những tia nắng ấm áp của mùa xuân. Tuy rất đối quen thuộc nhưng những loại hoa đó lúc nào có sức quyến rũ đến lạ kỳ...
.
.
Ngày đầu trong quân ngũ
16:46 | 23/02/2017

Ngày đầu trong quân ngũ

Với các chiến sỹ mới thời gian đầu thực hiện nhiệm vụ trong môi trường quân ngũ thực sự đầy khó khăn, thử thách, nhưng được sự quan tâm chỉ bảo, giúp đỡ tận tình của cán bộ chỉ huy các cấp và đồng chí, đồng đội, các chiến sỹ mới đã sớm hoàn nhập với môi trường mới, tạo cho họ thêm niềm vui và quyết tâm cao trong học tập, công tác.
  .
  .
  Độc đáo nghề săn ong mật
  10:21 | 22/02/2017

  Độc đáo nghề săn ong mật

  Ong mật và mật ong là những sản vật quý. Gần đây, việc nuôi ong công nghiệp rộ lên đã làm cho thị trường mật ông có nhiều biến động. Tuy nhiên, nhiều người trung và cao tuổi trên địa bàn huyện Thanh Chương vẫn say mê với nghề bắt, nuôi ong rừng để lấy mật ong nguyên chất.
   .
   .
   Đồng ruộng, nhà máy hối hả những ngày đầu Xuân
   10:47 | 21/02/2017

   Đồng ruộng, nhà máy hối hả những ngày đầu Xuân

   Những ngày đầu năm Xuân Đinh Dậu, tại huyện Anh Sơn không khí lao động sản xuất đã tràn ngập khắp mọi nơi từ đồng ruộng đến nhà máy, công trường. Những người kỹ sư, công nhân, nông dân lao động đang cùng nhau thi đua sản xuất với quyết tâm mới, khí thế mới.
    .
    .
    Chè Gay xuống chợ
    15:55 | 18/02/2017

    Chè Gay xuống chợ

    Nằm cách trung tâm huyện Anh Sơn gần 20km, chợ Gay ở xã Cao Sơn nép mình bên xóm nhỏ (xóm 7). Mặc dù quy mô không lớn chỉ dăm bảy gian hàng, thế nhưng, mỗi ngày, chợ Gay đã góp mình trung chuyển hơn 1.000 bó chè đi khắp nơi, và cũng là nơi duy nhất ở Nghệ An chuyên thu mua, buôn bán thức uống đặc sản mang tên “chè Gay“.
     .
     .
     Xúc động giây phút chia tay tân binh lên đường nhập ngũ
     17:26 | 15/02/2017

     Xúc động giây phút chia tay tân binh lên đường nhập ngũ

     Sáng nay (15/2), các huyện,thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh Nghệ An đồng loạt tổ chức giao nhận quân năm 2017. Toàn tỉnh có 2.900 thanh niên nhập ngũ đợt này. Trong buổi chia tay, ai ai cũng bịn rịn, quyến luyến khiến giây phút chia tay đầy xúc động.
     .
     .
     Socola handmade
     18:14 | 13/02/2017

     Socola handmade "khuấy động" thị trường Valentine

     Một hộp socola do chính người trong cuộc tự tay chuẩn bị, mang thông điệp gửi đến “nửa kia“ của mình, hay một chiếc bánh gatô đặc biệt đặt riêng cho “người ấy“ ngày lễ tình nhân đang là những lựa chọn của nhiều bạn trẻ dịp Valentine năm nay.
     .
     .
     Bé gái 5 tuổi thành Vinh hồn nhiên trước ống kính
     17:09 | 11/02/2017

     Bé gái 5 tuổi thành Vinh hồn nhiên trước ống kính

     Dù mới chỉ 5 tuổi thế nhưng cô bé Tuệ Nhi ở phường Trung Đô, thành phố Vinh đã có những biểu cảm xuất thần trước ống kính. Cùng ngắm vẻ trong sáng, ngây thơ cùng nụ cười đẹp như thiên thần của cô bé trong bộ ảnh sau đây.
      .
      .
      Đào Nghi Khánh bung cánh đón Xuân sang
      09:38 | 20/01/2017

      Đào Nghi Khánh bung cánh đón Xuân sang

      Hiện nay, các vườn đào ở xã Nghi Khánh đang đua sắc với bạn hàng khắp nơi. Năm nay thời tiết ấm nên đào nở sớm hơn mọi năm. Tuy vậy, số lượng khách đến đây tham quan và mua đào rất náo nhiệt làm không khí người dân trồng đào thêm phấn chấn.
       .
       .
       .

       Xem bài theo ngày thángXem

       .
       .