16:46 | 23/02/2017
Với các chiến sỹ mới thời gian đầu thực hiện nhiệm vụ trong môi trường quân ngũ thực sự đầy khó khăn, thử thách, nhưng được sự quan tâm chỉ bảo, giúp đỡ tận tình của cán bộ chỉ huy các cấp và đồng chí, đồng đội, các chiến sỹ mới đã sớm hoàn nhập với môi trường mới, tạo cho họ thêm niềm vui và quyết tâm cao trong học tập, công tác.
.
.
Socola handmade
18:14 | 13/02/2017

Socola handmade "khuấy động" thị trường Valentine

Một hộp socola do chính người trong cuộc tự tay chuẩn bị, mang thông điệp gửi đến “nửa kia“ của mình, hay một chiếc bánh gatô đặc biệt đặt riêng cho “người ấy“ ngày lễ tình nhân đang là những lựa chọn của nhiều bạn trẻ dịp Valentine năm nay.
.
.
Bé gái 5 tuổi thành Vinh hồn nhiên trước ống kính
17:09 | 11/02/2017

Bé gái 5 tuổi thành Vinh hồn nhiên trước ống kính

Dù mới chỉ 5 tuổi thế nhưng cô bé Tuệ Nhi ở phường Trung Đô, thành phố Vinh đã có những biểu cảm xuất thần trước ống kính. Cùng ngắm vẻ trong sáng, ngây thơ cùng nụ cười đẹp như thiên thần của cô bé trong bộ ảnh sau đây.
  .
  .
  Đào Nghi Khánh bung cánh đón Xuân sang
  09:38 | 20/01/2017

  Đào Nghi Khánh bung cánh đón Xuân sang

  Hiện nay, các vườn đào ở xã Nghi Khánh đang đua sắc với bạn hàng khắp nơi. Năm nay thời tiết ấm nên đào nở sớm hơn mọi năm. Tuy vậy, số lượng khách đến đây tham quan và mua đào rất náo nhiệt làm không khí người dân trồng đào thêm phấn chấn.
   .
   .
   Xuân về trên đảo Mắt
   10:02 | 18/01/2017

   Xuân về trên đảo Mắt

   Vượt gần 20 hải lý đến với hòn đảo nhỏ anh hùng, nơi được xem là “mắt biển“ che chắn biển trời cho 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Đảo Mắt những ngày này, cùng với đất liền đón một màu xuân mới, ngoài công tác chuẩn bị đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ đón một cái tết vui vẻ, đầm ấm, nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết cũng được coi trọng và đặt lên hàng đầu trong tất cả các nhiệm vụ.
    .
    .
    Cảnh sắc
    18:06 | 29/12/2016

    Cảnh sắc "như mơ" ở miền Tây xứ Nghệ

    Có lẽ, cũng ít ai ngờ, núi rừng biên cương xa xôi của miền Tây xứ Nghệ lại hiện hữu những cảnh đẹp đến mê hoặc lòng người. Nơi đó, cảnh vật, thiên nhiên vừa hùng vĩ, vừa nên thơ lại rất yên bình...
     .
     .
     Trên thao trường huấn luyện
     15:15 | 21/12/2016

     Trên thao trường huấn luyện

     Đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm, huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao chính là phương châm để cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 764 Bộ CHQS tỉnh đã hoàn thành tốt công tác huấn luyện năm 2016.
      .
      .
      Thành Vinh lung linh chào đón Giáng sinh
      16:04 | 21/12/2016

      Thành Vinh lung linh chào đón Giáng sinh

      Những ngày qua, nhiều giáo xứ, giáo họ trên địa bàn thành phố Vinh đã trang trí rất lung linh để chào đón Giáng sinh 2016 an lành và hạnh phúc.
       .
       .
       Chiến sỹ mang quân hàm xanh trong lòng dân
       10:50 | 20/12/2016

       Chiến sỹ mang quân hàm xanh trong lòng dân

       Cùng với việc tăng cường tuần tra, kiểm soát địa bàn khu vực biên giới, vùng biển, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, BĐBP Nghệ An cũng luôn chú trọng làm tốt công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân, tích cực tham gia giúp đỡ nhân dân nơi địa bàn đóng quân bằng nhiều hoạt động hiệu quả, thiết thực.
        .
        .
        .

        Xem bài theo ngày thángXem

        .
        .