09:38 | 20/01/2017
Hiện nay, các vườn đào ở xã Nghi Khánh đang đua sắc với bạn hàng khắp nơi. Năm nay thời tiết ấm nên đào nở sớm hơn mọi năm. Tuy vậy, số lượng khách đến đây tham quan và mua đào rất náo nhiệt làm không khí người dân trồng đào thêm phấn chấn.
.
.
Chiến sỹ mang quân hàm xanh trong lòng dân
10:50 | 20/12/2016

Chiến sỹ mang quân hàm xanh trong lòng dân

Cùng với việc tăng cường tuần tra, kiểm soát địa bàn khu vực biên giới, vùng biển, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, BĐBP Nghệ An cũng luôn chú trọng làm tốt công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân, tích cực tham gia giúp đỡ nhân dân nơi địa bàn đóng quân bằng nhiều hoạt động hiệu quả, thiết thực.
  .
  .
  Trẻ thơ háo hức về nguồn...
  14:56 | 09/12/2016

  Trẻ thơ háo hức về nguồn...

  Tại Bảo tàng Quân khu IV - nơi lưu giữ những giá trị lịch sử quân sự, các em nhỏ đã được đến gần hơn với những chứng tích kiêu hùng của cha ông qua mỗi hiện vật, hình ảnh, tư liệu...
   .
   .
   Hoa đào bung nở tuyệt đẹp mang Tết Đinh Dậu đến sớm
   15:26 | 08/12/2016

   Hoa đào bung nở tuyệt đẹp mang Tết Đinh Dậu đến sớm

   Mặc dù còn gần hai tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 nhưng hoa đào đã bung nở sớm tuyệt đẹp trên đỉnh Pà Khốm, xã biên giới Tri Lễ, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An.
    .
    .
    Bé mang màu xanh đến với người khuyết tật
    17:09 | 27/11/2016

    Bé mang màu xanh đến với người khuyết tật

    Sáng nay (27/11), tại Trung tâm dạy nghề người tàn tật tỉnh Nghệ An, nhóm Trái Đất Xanh đã tổ chức trồng nhiều loại cây hoa, cây thuốc nam và các giống cây rau như: xà lách, bắp cải, cải ngọt, cải thìa, cà chua, đậu bắp, mướp, mùi tàu, mùng tơi, rau khoai và rau thơm các loại trong khuôn viên của trung tâm.
     .
     .
     Những kiệt tác trong Cung điện Hoàng gia Campuchia
     09:48 | 17/11/2016

     Những kiệt tác trong Cung điện Hoàng gia Campuchia

     Cung điện Hoàng gia Campuchia ở thủ đô Phnôm Pênh là một tổ hợp các tòa nhà nơi Hoàng gia Vương quốc Campuchia, được xây dựng vào năm 1866 sau khi vua Norodom dời kinh đô từ Oudong về Phnom Pênh, có tên gọi đầy đủ theo tiếng Khmer là Preah Barom Reachea Vaeng Chaktomuk. Đến năm 1871, Cung điện được xây dựng hoàn chỉnh, nhưng đến năm 1873, bức tường bao xung quanh mới được xây xong, toàn bộ công trình mới chính thức hoàn thành.
      .
      .
      Lên
      15:05 | 02/11/2016

      Lên "cổng trời" cùng đoàn làm phim "Bài ca trên núi"

      Phim ca nhạc “Bài ca trên núi“ do phòng Văn nghệ - Giải trí, Đài Phát thanh – Truyền hình Nghệ An thực hiện tại hai xã vùng cao biên giới Na Ngoi, Mường Lống - huyện Kỳ Sơn, nơi có dãy Pùxailaileng cao 2720m và cổng trời, nơi sinh sống phần lớn đồng bào Mông của Nghệ An.
       .
       .
       Ánh mắt vùng biên…
       15:32 | 26/10/2016

       Ánh mắt vùng biên…

       Những ánh mắt của các em bé xã Na Ngoi - huyện Kỳ Sơn vừa trong trẻo, thơ ngây, vừa ẩn chứa trong đó cái sâu hút của đại ngàn đã ám ảnh nhóm phóng viên NTV chúng tôi trong một chuyến tác nghiệp nơi biên giới miền Tây Nghệ An.
        .
        .
        Nét duyên từ làng lên nương
        15:09 | 18/10/2016

        Nét duyên từ làng lên nương

        Phát huy truyền thống Phụ nữ Việt nam, truyền thống 3 đảm đang trong các cuộc kháng chiến và truyền thống của quê hương xô viết anh hùng, dẫu còn nhiều vất vả nhưng những người phụ nữ Thanh Chương hôm nay đang là người chủ thực sự, đảm nhận các công việc chính trong gia đình và xã hôi góp phần tích cực vào qúa trình trình xây dựng Nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa tại khu dân cư.
         .
         .
         .

         Xem bài theo ngày thángXem

         .
         .