15:52 | 14/11/2018
Với ý tưởng sáng tạo vì con đường xanh sạch đẹp, 30 đoàn viên thanh niên cùng các cô giáo mầm non xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn đã vẽ nên con đường bích họa hết sức tươi mới góp phần tô điểm thêm cảnh quan, môi trường nơi đây.
.
.
Vang mãi khúc tráng ca
23:04 | 01/11/2018

Vang mãi khúc tráng ca "Truông Bồn - Miền đất huyền thoại"

Tối nay (1/11), tại Khu di tích lịch sử Truông Bồn, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An ngay sau Lễ kỷ niệm, đã diễn ra Chương trình nghệ thuật “Truông Bồn - Miền đất huyền thoại“ hướng về cội nguồn, nhằm tưởng nhớ, tôn vinh các anh hùng liệt sỹ trên cung đường Truông Bồn huyền thoại, nhằm góp phần giáo dục truyền thống anh hùng cách mạng của dân tộc cho các thế hệ mai sau.
.
.
Trang trọng Lễ kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Truông Bồn
21:33 | 01/11/2018

Trang trọng Lễ kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Truông Bồn

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm chiến thắng Truông Bồn, tối nay ( 1/11), tại Khu di tích lịch sử Truông Bồn, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An và Báo Nhân Dân phối hợp tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Truông Bồn - Miền đất huyền thoại“.
.
.
Tổng duyệt chương trình nghệ thuật
21:49 | 31/10/2018

Tổng duyệt chương trình nghệ thuật "Truông Bồn- Miền đất huyền thoại"

Tối 31/10, tại Khu di tích lịch sử quốc gia Truông Bồn, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, đã diễn ra tổng duyệt chương trình nghệ thuật “Truông Bồn - Miền đất huyền thoại“. Chương trình do Báo Nhân dân – tỉnh Nghệ An phối hợp tổ chức.
  .
  .
  Cổ tích nước Nga
  17:23 | 29/10/2018

  Cổ tích nước Nga

  Những đàn sếu bay qua. Sương mù và khói tỏa/ Mat-xcơ-va lại đã thu rồi… Bao năm nay câu thơ của Onga Becgon cứ thôi thúc tôi một lần đến với mùa thu nước Nga. Dù lần đầu tới xứ sở Bạch dương, nhưng từ thủa học trò, nước Nga xa xôi đã thật gần gũi, thân thuộc trong tôi.
   .
   .
   Trao giải tác phẩm VHNT, báo chí chủ đề Học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ
   10:10 | 26/10/2018

   Trao giải tác phẩm VHNT, báo chí chủ đề Học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ

   Các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh“ tỉnh Nghệ An đợt 1, giai đoạn 2015 - 2018 có chất lượng tốt, tính phát hiện cao, giàu cảm xúc và phản ánh toàn diện các lĩnh vực của đời sống chính trị, KT-VH-XH. Nhiều tác phẩm thể hiện sự công phu, tính nghệ thuật, tính lan tỏa cao trong cộng đồng.
    .
    .
    Xúc động chương trình nghệ thuật: 50 năm hoa lửa Truông Bồn
    07:31 | 25/10/2018

    Xúc động chương trình nghệ thuật: 50 năm hoa lửa Truông Bồn

    Đài TNVN tổ chức chương trình Giao lưu nghệ thuật đặc biệt “50 năm hoa lửa Truông Bồn“ vào tối 24/10 tại Hà Nội.
     .
     .
     Trái tim lớn của nước Nga vĩ đại
     09:42 | 23/10/2018

     Trái tim lớn của nước Nga vĩ đại

     Nga là một quốc gia có những công trình kiến trúc đồ sộ, nguy nga, tráng lệ. Một trong những quần thể công trình kiến trúc cổ kính được coi là trái tim của nước Nga, niềm tự hào của dân tộc Nga, đó là cung điện Kremlin. Một trong những kiệt tác của nhân loại, biểu tượng cho trí tuệ, khí phách, tâm hồn của dân tộc Nga. NTV trân trọng giới thiệu chùm ảnh của nhà báo Nguyễn Mai Linh gửi từ Thủ đô Moscow (LB Nga).
      .
      .
      Bình an trong sắc vàng mùa thu nước Nga
      06:24 | 21/10/2018

      Bình an trong sắc vàng mùa thu nước Nga

      Mùa thu nước Nga thường bắt đầu vào khoảng tháng 9 đến hết tháng 10 trong năm. Cứ mỗi độ thu về, sắc thu như “nhuộm vàng“ cả cảnh vật, công trình và con người nơi đây. Những hàng cây lá phong, lá thích, lá sồi và bạch dương rải thảm vàng cả bầu trời và mặt đất. Nước Nga mỗi độ thu về đẹp đến nao lòng. Trong cái nắng vàng óng ánh, mỗi người, chỉ còn cái bình an để miên man chìm trong sắc thu lãng mạn của nước Nga. PS ảnh của nhà báo Mai Linh (từ thủ đô Matxcova - Nga).
       .
       .
       .

       Xem bài theo ngày thángXem

       .
       .