Ấn tượng chương trình "Sắc thu giảng đường"

Thứ Sáu, 03/11/2017, 09:21 [GMT+7]
.

Hơn 20 cán bộ viên chức và các thế hệ học sinh trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Nghệ An tham gia trình diễn thời trang và ca nhạc trong "Sắc thu giảng đường" diễn ra vào tối 2/11.

“Săc thu giảng đường” là một trong những hoạt động tiêu biểu hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An (11/11/1967 - 11/11/2017). Chương trình do Công đoàn trường tổ chức.

a
Cán bộ viên chức Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An thướt tha trong trang phục áo dài truyền thống.

Tham gia buổi trình diễn có hơn 20 cán bộ viên chức và đông đảo các thế hệ sinh viên của trường. Các thí sinh trải qua các phần trình diễn: Trang phục áo dài truyền thống; công sở và trang phục lễ hội dành cho nam - nữ, tạo nên vẻ đẹp dịu dàng, trẻ trung, thanh thoát, năng động của các cán bộ - giảng viên nhà trường.

Các giảng viên nam bảnh bao trong trang phục vest.
Các giảng viên nam bảnh bao trong trang phục vest.
a
Cán bộ viên chức và các thế hệ học sinh trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Nghệ An thay đổi hình ảnh trong các phần thi trang phục.

Hội thi cũng thu hút các thế hệ sinh viên đã, đang học tập tại Trường với nhiều tiết mục ca nhạc đầy màu sắc mang âm hưởng nhạc nhẹ, dân ca và vũ điệu Tây Ban Nha.

Đông đảo khán giả đến cổ vũ cho các thí sinh.
Đông đảo khán giả đến cổ vũ chương trình.

Thái Sơn

.
Bình luận (0)
.
.