Diva Mỹ Linh đã có mặt đồng hành cùng các thí sinh Giọng ca xứ Nghệ

Thứ Năm, 18/05/2017, 22:44 [GMT+7]
.

Với kinh nghiệm tư vấn cho nhiều cuộc thi âm nhạc lớn, mang tầm cỡ quốc gia, ca sĩ Mỹ Linh nhắn nhủ tới các thí sinh: Đừng quá nặng nề về giải thưởng, quan trọng nhất, các bạn hãy hát thật tốt để khán giả nhớ đến tên của mình qua cuộc thi.

Vòng chung kết Giọng ca xứ Nghệ 2017 với sự góp mặt của 12 thí sinh ở cả 3 dòng nhạc: Thính phòng, Dân ca – Âm hưởng dân ca và Nhạc nhẹ, sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT&TH Nghệ An (NTV); Đài PT&TH Hà Tĩnh; Đài THKTS VTC và tiếp phát sóng qua vệ tinh Vinassat 1, VTVcab, HTV cab, Cab Tây Nguyên, MyTV, Viettel… và trực tuyến trên kênh Youtube:Truyenhinhnghean; Facebook: Truyenhinhnghean, vào lúc 20h10 phút ngày 20/5/2017.

Tại vòng chung kết, mỗi thí sinh sẽ trình bày 1 ca khúc theo dòng nhạc của mình. 3 thí sinh Quán quân sẽ được đại diện cho Nghệ An tham gia vòng Chung kết Liên hoan Tiếng hát truyền hình – Giải Sao Mai toàn quốc khu vực Miền trung, Tây nguyên.

Ca sỹ Mỹ Linh: Đừng quá nặng nề về giải thưởng, quan trọng nhất, các bạn hãy hát thật tốt để khán giả nhớ đến tên của mình qua cuộc thi.
Ca sỹ Mỹ Linh: Đừng quá nặng nề về giải thưởng, quan trọng nhất, các bạn hãy hát thật tốt để khán giả nhớ đến tên của mình qua cuộc thi.

Với kinh nghiệm tư vấn cho nhiều cuộc thi âm nhạc lớn, mang tầm cỡ quốc gia, ca sĩ Mỹ Linh nhắn nhủ tới các thí sinh: Bước vào chặng đua cuối là sự ghi nhận cho mọi nỗ lực của các bạn đã chiến thắng chính bản thân mình. Đến giờ phút này, các bạn đã trở thành những người thân thiết của nhau, tôi nghĩ các bạn đừng quá nặng nề về vấn đề giải thưởng, quan trọng nhất, các bạn hãy hát thật tốt để khán giả nhớ đến tên của mình qua cuộc thi. Mỹ Linh chúc 12 bạn thí sinh giữ sức khỏe thật tốt, chuẩn bị tinh thần tốt nhất để thăng hoa trong đêm chung kết.

12 thí sinh ghép nhạc cùng Ban nhạc D&B.
12 thí sinh ghép nhạc cùng Ban nhạc D&B.

Trước đó, 12 thí sinh của vòng thi chung kết đã có những buổi luyện tập cùng với các giảng viên đến từ Học viện Young Hit Young Beat: Nhạc sĩ, hiệu trưởng Nguyễn Tuấn Nam; Nhạc sĩ Nguyễn Tuấn Nghĩa – Trưởng bộ môn Thanh nhạc; ca sĩ Nhật Thủy – Quán quân Vietnam Idol 2014; Nhạc sĩ Vũ Quốc Bình – Giám đốc âm nhạc chung kết Giọng ca xứ Nghệ 2017.

A
Nhạc sĩ Nguyễn Tuấn Nam (đánh đàn) và Nhạc sĩ  Vũ Quốc Bình - Giám đốc âm nhạc vòng chung kết Giọng ca xứ Nghệ 2017.
A
Nhạc sĩ Nguyễn Tuấn Nghĩa hướng dẫn thí sinh dòng nhạc Thính phòng.
A
Ca sĩ Nhật Thủy hướng dẫn thí sinh dòng nhạc nhẹ.

(Thùy Dương)

.
Bình luận (0)
.
.