Sức khỏe của bạn: Điều trị bệnh lý hệ tiết niệu - sinh dục ở trẻ em (16h00, 5/12)

Chủ Nhật, 03/12/2017, 08:28 [GMT+7]
.

Vào lúc 16h00 thứ 3, ngày 5/12/2017, chương trình "Sức khỏe của bạn" phát trực tiếp trên kênh truyền hình NTV, sóng phát thanh FM 99,6MHz và trên fanpage: truyenhinhnghean sẽ tư vấn trực tiếp cách "Điều trị bệnh lý hệ tiết niệu - sinh dục ở trẻ em".

Các bệnh lý hệ tiết niệu, sinh dục chiếm khoảng 1/3 dị tật bẩm sinh của con người; thường xuất hiện khi trẻ mới sinh ra và làm thay đổi hình dạng, chức năng của một hoặc nhiều bộ phận trong hệ cơ quan này.

Điểm sinh lý hệ tiết niệu trẻ em.
Điểm sinh lý hệ tiết niệu trẻ em.

Ở trẻ em, dị tật tiết niệu và sinh dục thường diễn biến nhanh, càng nhỏ tuổi bệnh càng nặng và khả năng phục hồi sau mổ tốt hơn ở người lớn. Bởi vậy, điều quan trọng nhất là cần phải phát hiện và điều trị sớm để giảm khả năng trẻ mắc các biến chứng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống sau này.

Những dấu hiệu nhận biết bệnh lý hệ tiết niệu-sinh dục ở trẻ em? Nguyên nhân, cách điều trị và chăm sóc bệnh nhi sau khi phẫu thuật? Sẽ được bác sĩ chuyên khoa giải đáp, tư vấn trong chương trình Sức khỏe của bạn trực tiếp lúc 16h ngày 5/12/2017.

Mọi câu hỏi của quý vị và các bạn gửi cho chương trình theo địa chỉ Email:Suckhoecuabanntv@gmail.com, hoặc gọi tới số 0969.002255 để đăng ký tư vấn khi chương trình đang phát sóng trực tiếp.

Chương trình “Sức khỏe của bạn” được phát sóng trực tiếp trên kênh NTV và sóng phát thanh FM, tần số 99,6 MHZ và trên trang fanpage: www.facebook/truyenhinhnghean. Mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi.

Kim Thoa

.
Bình luận (0)
.
.