Sức khỏe của bạn: Phòng và điều trị bệnh viêm gan siêu virus (16h00, 29/5)

Thứ Ba, 29/05/2018, 09:55 [GMT+7]
.

Vào lúc 16h00 ngày 29/5/2018, chương trình "Sức khỏe của bạn" phát trực tiếp trên kênh truyền hình NTV, VTV cab, Truyền hình cáp Nghệ An, sóng phát thanh FM 99,6MHz và trên fanpage: Truyenhinhnghean sẽ tư vấn trực tiếp cách "Phòng và điều trị bệnh viêm gan siêu virus".

Ảnh minh hoạ. Nguồn: internet
Ảnh minh hoạ. Nguồn: internet

Hiện nay có nhiều virus gây viêm gan, trong đó phải kể tới các virus viêm gan A, B, C, D, E và GB... đã được biết đến. Bệnh lây qua 2 đường chính: máu và tiêu hóa.

Mức độ nguy hiểm của viêm gan không thể xem thường. Nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt, sức khỏe và cuộc sống mà còn nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

Vậy làm thế nào để ngăn ngừa, phòng tránh, phát hiện và điều trị bệnh viêm gan siêu virus? Tất cả sẽ được Bác sĩ CK1 Nguyễn Đức Anh - Trưởng khoa Nội 4, Bệnh viện Quân y 4 tư vấn và giải đáp trong chương trình “Sức khoẻ của bạn” phát sóng trực tiếp bắt đầu lúc 16h ngày 29/5/2018.

Để đăng ký tư vấn khi chương trình đang phát sóng trực tiếp, quý vị và các bạn có thể gửi câu hỏi theo địa chỉ Email: Suckhoecuabanntv@gmail.com hoặc gọi tới số 0969.002255.

Chương trình “Sức khỏe của bạn” với chủ đề “ Phòng và điều trị bệnh viêm gan siêu virus” phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình NTV, VTV cáp, sóng phát thanh FM tần số 99,6 MHZ và trên trang fanpage: www.facebook/truyenhinhnghean. Mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi.

Kim Hoa

 

.
Bình luận (0)
.
.