Hội CCB Hưng Nguyên lên tiếng phản đối linh mục Đặng Hữu Nam

Thứ Bảy, 20/05/2017, 18:55 [GMT+7]
.

Mới đây, tại huyện Hưng Nguyên, 300 cựu chiến binh (CCB) đại diện cho hơn 6.500 CCB trên địa bàn toàn huyện tiếp tục lên tiếng phản đối linh mục Đặng Hữu Nam - quản xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu vì những lời nói, hành động xúc phạm đến danh dự, truyền thống yêu nước của dân tộc .

Cựu chiến binh Hưng Nguyên kịch liệt phản đối, lên án các luận điệu, hành động vi phạm pháp luật của Đặng Hữu Nam, đặc biệt là việc bóp méo lịch sử chiến thắng 30/4/1975. Những lời nói và việc làm của linh mục Đặng Hữu Nam đã xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự và nhân phẩm của hàng triệu người dân Việt Nam đã anh dũng hy sinh để bảo vệ độc lập, tự do của Tổ quốc.

CCB phần nỗ trước những luận điệu xuyên tạc
Các CCB phẫn nỗ trước những lời nói và việc làm bóp méo lịch sử cách mạng của dân tộc của linh mục Đặng Hữu Nam.

CCB Hưng Nguyên yêu cầu Đặng Hữu Nam dừng ngay mọi hành vi kích động lôi kéo giáo dân vi phạm pháp luật, gây mất an ninh trật tự, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, chia rẽ đồng bào giáo dân với chính quyền, giữa bà con lương và giáo… Linh mục Đặng Hữu Nam cần có lời xin lỗi nhân dân nói chung, cựu chiến binh nói riêng về những phát ngôn xuyên tạc lịch sử phủ nhận thành quả Cách mạng.

CCB Hưng Nguyên cũng đề nghị các cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lí nghiêm minh đối với linh mục Đặng Hữu Nam.

(Đài TT-TH Hưng Nguyên)

.
Bình luận (0)
.
.