Trao 60 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh nghèo tại Nghi Lộc

Thứ Tư, 06/12/2017, 18:15 [GMT+7]
.

Chiều 6/12, Công ty cổ phần xây dưng và thương mại Thái Sơn và Công ty cổ phần xây dựng thương mại Thắng Mạnh tại Nghi Kiều, Nghi Lộc đã trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

1. BHXH Huyện Nghi Lộc và Cty TNHH Thắng Mạnh và Cty CPXD Thái Sơn tặng 20 thẻ BHYT cho học sinh nghèo xã Nghi Văn.jpg
 BHXH Huyện Nghi Lộc, Cty TNHH Thắng Mạnh và Cty CPXD Thái Sơn tặng 20 thẻ BHYT cho học sinh nghèo xã Nghi Văn....

Dịp này, 60 tấm thẻ bảo hiểm y tế đã được trao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 2 trường Tiều học Nghi Văn và Tiểu học Nghi Kiều, Nghi Lộc trong chương trình “Vì sức khỏe các em đến trường”.

2. ...và 40 thẻ BHXH cho học sinh nghèo xã Nghi Kiều.jpg
...và trao 40 thẻ bảo hiểm cho học sinh nghèo xã Nghi Kiều.

Nghĩa cử cao đẹp này góp phần thiết thực đảm bảo cho nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn được yên tâm về điều kiện bảo hiểm y tế, tiếp sức cho các em đến trường. Hiện nay trên địa bàn Nghi Lộc số học sinh tham gia bảo hiểm y tế đạt trên 88%; đặc biệt là các địa phương miền núi nhiều tẻ em đang rất cần sự hỗ trợ của cộng đồng để có điều kiện đầy đủ yên tâm học tập.

Con em xã Nghi Văn tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Hội đồng niên 1975 Nghệ An hỗ trợ gia đình anh Nguyễn Văn Sáng, xóm 24 có hai con bị mù số tiền gần 45 triệu đồng.jpg
Con em xã Nghi Văn tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Hội đồng niên 1975 Nghệ An hỗ trợ gia đình anh Nguyễn Văn Sáng, xóm 24 có hai con bị mù số tiền gần 45 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, con em Nghi Văn đang công tác tại Nhật Bản, Hàn Quốc và hội đồng niên Ất Mão 1975 chi hội Nghệ An đã ủng hộ gia đình anh Nguyễn Văn Sáng, xóm 24, Nghi Văn, Nghi Lộc có 2 con bị mù lòa bẩm sinh với số tiền gần 45 triệu đồng./.

Huy Cung - Quốc Toàn

.
Bình luận (0)
.
.