Nghi Lộc: Chúc mừng Giáng sinh Giám mục Giáo phận Vinh

Thứ Bảy, 24/12/2016, 10:10 [GMT+7]
.

Nhân lễ Noel 2016, lãnh đạo huyện Nghi Lộc đã đến Tòa giám mục giáo phận Vinh thăm, chúc mừng Giám mục Nguyễn Thái Hợp cùng các vị linh mục và bà con giáo dân.

Đồng chí Phan Sỹ Dương - Bí thư Huyện ủy Nghi Lộc tặng hoa, chúc mừng Giám mục Nguyễn Thái Hợp và các vị linh mục.
Đồng chí Phan Sỹ Dương - Bí thư Huyện ủy Nghi Lộc tặng hoa, chúc mừng Giám mục Nguyễn Thái Hợp và các vị linh mục.

Tặng hoa chúc mừng Giám mục Nguyễn Thái Hợp cùng các vị linh mục và đồng bào công giáo trong huyện đón mùa Giáng sinh đầm ấm, an lành và hạnh phúc trong hồng ân Thiên Chúa, lãnh đạo huyện khẳng định: Năm 2016, bà con giáo dân trên địa bàn huyện đã thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước cũng như mọi phong trào của địa phương, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà. Có kết quả đó là nhờ sự phối hợp tốt của Giám mục Nguyễn Thái Hợp cùng các vị linh mục với chính quyền, MTTQ huyện, các xã trên địa bàn.

Giám mục giáo phận Vinh Nguyễn Thái Hợp cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện Nghi Lộc và cũng khẳng định sẽ tiếp tục vận động các chức sắc công giáo, bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, sống tốt đời, đẹp đạo, góp phần tích cực vào sự phát triển giàu mạnh của quê hương.

Dịp này, đoàn công tác đã thăm, chúc mừng các vị linh mục ở Đại chủng viện Vinh Thanh và một số cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện.

(Nhật Tuấn)

.
Bình luận (0)
.
.