Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

HLV Park Hang Seo muốn Việt Nam thắng 2 trận nữa ở vòng loại World Cup 2022

09:13, 08/01/2021
HLV Park Hang Seo đặt mục tiêu giúp đội tuyển Việt Nam thắng 2 trận trong 3 vòng đấu còn lại của vòng loại World Cup 2022.

Tại bảng G – vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đang đứng đầu bảng với 5 trận bất bại. Ngoài 2 trận hoà trước Thái Lan, Việt Nam đã thắng UAE, Malaysia và Indonesia. Hiện tại, Việt Nam có 11 điểm, hơn Malaysia 2 điểm và còn 3 lượt đấu nữa gặp chính Malaysia, UAE và Indonesia.

HLV Park Hang Seo

Trao đổi với Sport Seoul về kế hoạch của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo nói: “Tôi cảm nhận được sự kỳ vọng tăng dần từ người hâm mộ Việt Nam. Điều đó là hiển nhiên chứ? Tôi cảm thấy gánh nặng, cảm thấy cả trách nhiệm nữa.

Chúng tôi còn cả một kỳ AFF Cup trong năm nay. Nhưng lúc này, vòng loại cuối vẫn là khát khao lớn nhất của toàn đội. Tôi muốn làm tốt trong ba trận còn lại của tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. Mục tiêu của chúng tôi là giành 2 chiến thắng”.

Ông nói thêm: “Đội tuyển Việt Nam chưa từng vào tới vòng loại cuối, nên tôi khao khát muốn thực hiện điều đó. Chúng tôi đã nghe về đề án tổ chức vòng loại ở một địa điểm trung lập. Nếu điều đó trở thành hiện thực, đó cũng không phải việc quá tệ. Phần còn lại của vòng loại rất khó khăn, nhưng tôi đã sẵn sàng cho thử thách ấy với niềm tin vào bản thân”.

Theo lịch thi đấu tạm thời, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp sẽ gặp Malaysia vào ngày 30/3/2021 trước khi có 2 trận đấu liên tiếp trong tháng 6 đấu với Indonesia (7/6/2021) và UAE (15/6/2021).

 

 

Theo Bóng đá Plus

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm