Thời sự - Chính trị

Con Cuông: Bầu các chức danh chủ chốt HĐND và UBND huyện

12:22, 24/06/2021
Ngày 24/6, HĐND huyện Con Cuông khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ nhất để bầu các chức danh chủ chốt HĐND, UBND và triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ mới. 
Toàn cảnh kỳ họp.
Toàn cảnh kỳ họp.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe các báo cáo của HĐND huyện và UBND huyện về cơ cấu, tổ chức bộ máy HĐND, UBND huyện Con Cuông nhiệm kỳ 2021-2026 theo Luật Tổ chức chính quyền địa phương; thông qua các tờ trình và bầu các chức danh HĐND, UBND, Hội thẩm Tòa án nhân dân huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời, thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử các chức danh của HĐND, UBND, Hội thẩm Tòa án nhân dân huyện.

Các đại biểu thông qua các Nghị quyết tại kỳ họp.

Kỳ họp cũng đã thông qua Nghị quyết của HĐND về việc thành lập các tổ đại biểu; kết quả phê chuẩn danh sách Ủy viên các Ban của HĐND huyện khóa XX và biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2021 và Nghị quyết kỳ họp thứ nhất.

anh 2. các đại biểu bỏ phiếu bầu các chức danh chủ chốt HĐND , UBND huyện khóa XX
Các đại biểu bỏ phiếu bầu các chức danh chủ chốt HĐND, UBND huyện khóa XX.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, kỳ họp đã bầu đồng chí Lô Văn Thao - Chủ tịch HĐND huyện khóa XIX tiếp tục giữ chức danh Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thế Mạnh được bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa XX.

anh 4. Đồng chí Nguyễn Đình Hùng-Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh tặng hoa chức mùng các đồng chí và được bầu giữ các chức danh chủ chốt HĐND, UBND huyện
Đồng chí Nguyễn Đình Hùng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu giữ các chức danh chủ chốt HĐND, UBND huyện.

Đồng chí Hoàng Sỹ Kiện, tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Lương Đình Việt, Vi Văn Quý, được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026./.

Bá Hậu

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện