4028eaa46735a26101673a4df345003c
ff8080815e5b41fb015e5b817a510004
4028eaa467788cb3016782314b232442
0
/tim-kiem/
Tìm kiếm
Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh
  • Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Lê Đức Cường thăm, chúc tết tại huyện Quỳ Hợp
   Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Lê Đức Cường thăm, chúc tết tại huyện Quỳ Hợp
   Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền Canh Tý, chiều 18/1, đồng chí Lê Đức Cường, UVBTV, Trưởng ban nội chính tỉnh ủy cùng lãnh đạo một số sở ban ngành cấp tỉnh đã về huyện Quỳ Hợp để chúc tết, tặng quà các cơ quan đơn vị và một số gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện Quỳ Hợp.
  • Nghỉ lễ khách du lịch đến với Con Cuông tăng cao
   Nghỉ lễ khách du lịch đến với Con Cuông tăng cao
   Năm nay, kỳ nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương kéo dài 3 ngày nên lượng khách du lịch đến Con Cuông tăng cao. Theo thống kê, đã có hơn 3.000 lượt khách du lịch đã đến Con Cuông dịp này. Đây là con số cao nhất từ trước đến nay
  • Nghệ An tăng cường 66 cán bộ, chiến sỹ lên biên giới Việt - Lào chống dịch Covid- 19
   Nghệ An tăng cường 66 cán bộ, chiến sỹ lên biên giới Việt - Lào chống dịch Covid- 19
   Ngăn chặn dịch Covid- 19 lây lan vào cộng đồng từ tuyến biên giới được coi là nhiệm vụ quan trọng vào thời điểm này. Để kiểm soát, phát hiện kịp thời các trường hợp xuất, nhập cảnh trái phép, sáng 2/5, tại huyện biên giới Con Cuông, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An đã xuất quân, tăng cường 66 cán bộ, chiến sỹ cho các tổ, chốt thuộc các Đồn Biên phòng trên tuyến biên giới phía Tây.
  • Điều xảy ra nếu bạn uống nước ấm mỗi sáng khi thức dậy
   Điều xảy ra nếu bạn uống nước ấm mỗi sáng khi thức dậy
   Mỗi buổi sáng thức dậy, bạn hãy uống một cốc nước ấm để sức khỏe và sắc đẹp của bạn sẽ được cải thiện.
  • Trưởng Ban Nội chính tỉnh thăm và chúc tết tại thị xã Cửa Lò
   Trưởng Ban Nội chính tỉnh thăm và chúc tết tại thị xã Cửa Lò
   Sáng 19/1, đồng chí Lê Đức Cường - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính tỉnh Nghệ An cùng lãnh đạo các Sở, ban ngành cấp tỉnh đã đi thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, gia đình chính sách và hộ nghèo tại thị xã Cửa Lò.
  • Trò chuyện cuối tuần: Tiến sỹ Nguyễn Quang Cương - Người sáng lập Bảo tàng tư nhân đầu tiên của xứ Nghệ
   Trò chuyện cuối tuần: Tiến sỹ Nguyễn Quang Cương - Người sáng lập Bảo tàng tư nhân đầu tiên của xứ
   Chọn yêu thương về xưa cũ. Chọn lấp đầy sợi thời gian. Chọn vỗ về chiều không gian. Đó là chốn đi về của Tiến sỹ văn học Nguyễn Quang Cương - người sáng lập Bảo tàng tư nhân đầu tiên của xứ Nghệ với 4 ngàn hiện vật, 3700 tài liệu, hình ảnh, bút tích về con người vày thiên nhiên của người Việt rất quý và hiếm: Bảo tàng Hoa Cương. 
  • 8 thực phẩm giúp tăng khả năng giải độc tự nhiên của cơ thể
   8 thực phẩm giúp tăng khả năng giải độc tự nhiên của cơ thể
   Hệ thống giải độc của cơ thể giúp loại bỏ các chất có hại cho cơ thể. Dưới đây là những thực phẩm hỗ trợ chức năng giải độc cơ thể bạn nên biết.
  • Thời sự truyền hình - 25/01/2019
   Thời sự truyền hình - 25/01/2019
   Có những nội dung chính 1. Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh dâng hương tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh 2. Tăng cường các giải pháp đảm bảo an toàn cho diện tích lúa xuân gieo, cấy sớm 3. Tăng cường kiểm tra kỷ luật kỷ cương hành chính trong những ngày giáp tết 4. WHO cảnh báo bùng phát dịch bệnh lây từ chuột tại Argentina
  • Nghệ An ngày mới - 01/5/2019
   Nghệ An ngày mới - 01/5/2019
   Những nội dung chính: - Các chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5/2019 - Du lịch sinh thái Con Cuông thu hút gần 10 nghìn lượt khách - Tăng cường công tác PCCCR tại các điểm du lịch - Triều Tiên kêu gọi tăng cường sản xuất gạo vì thiếu lương thực/ United Airlines che tất cả camera đặt sau ghế ngồi hành khách
  • Thay đổi thời tiết: Ăn gì để tăng cường miễn dịch?
   Thay đổi thời tiết: Ăn gì để tăng cường miễn dịch?
   Những ngày này thời tiết đang ở trong trạng thái thất thường, sáng lạnh, trưa nắng nóng cảm giác rất khó chịu. Làm thế nào để cơ thể khoẻ mạnh trước thời tiết này. Ngoài những biện pháp giữ gìn sức khoẻ đã được khuyến cáo, hãy bổ sung những thực phẩm dưới đây vào thực đơn hàng ngày của bạn để tăng cường khả năng miễn dịch và hỗ trợ cơ thể phòng ngừa các bệnh do thay đổi thời tiết.
  • Chính sách & Cuộc sống: Hòa giải viên cơ sở người tăng cường tình đoàn kết
   Chính sách & Cuộc sống: Hòa giải viên cơ sở người tăng cường tình đoàn kết
   Có những nội dung chính: - Hòa giải viên cơ sở - những người hàn gắn mâu thuẫn, kết nối niềm vui; tăng cường tình đoàn kết trong cộng đồng dân cư. - Chính sách mới về chế độ hưu trí có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2020.
  • Chính sách và Cuộc sống: Tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện Chỉ thị 17 của BTV Tỉnh ủy
   Chính sách và Cuộc sống: Tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện Chỉ thị 17 của BTV Tỉnh ủy
   Có những nội dung chính: - Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính từ công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện Chỉ thị 17 của Ban thường vụ Tỉnh ủy; - Từ ngày 01/12/2018, mở rộng quyền lợi cho người tham gia Bảo hiểm y tế theo Nghị định số 146 của Chính phủ;
  • Tăng cường quản lý hoạt động vận tải khách dịp tết
   Tăng cường quản lý hoạt động vận tải khách dịp tết
   Tăng cường công tác điều tiết, tổ chức quản lý chặt chẽ hoạt động vận tải, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân dịp Tết Nguyên đán, không để xảy ra tình trạng người dân không được về quê ăn Tết do không có tàu, xe. Có biện pháp phòng chống hữu hiệu, không để xảy ra tình trạng ép khách, nâng giá, xe chở quá người quy định, xử lý nghiêm các sai phạm... là chỉ thị của TT chính phủ trong chỉ đạo các ngành và địa phương nhằm bảo đảm đón Tết Canh Tý vui tươi, an toàn. Chuyên mục TDTS hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến công tác triển khai đảm bảo cho hoạt động vận tải khách đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân dịp trước trong và sau tết trên địa bàn Tỉnh.
  • Nghệ An ngày mới - 04/5/2021
   Nghệ An ngày mới - 04/5/2021
   Có những nội dung chính:
   - Nghệ An: Tăng cường quản lý người dân trở về từ tỉnh thành khác sau kỳ nghỉ lễ
   - Đường sắt tăng tàu khách chạy dịp cao điểm hè
   - Tăng cường phòng tránh đuối nước 
  • Bộ CHQS tỉnh tăng cường quân số chi viện Diễn Châu phòng, chống dịch
   Bộ CHQS tỉnh tăng cường quân số chi viện Diễn Châu phòng, chống dịch
   Hôm nay (18/6), Bộ CHQS tỉnh tổ chức lễ xuất quân tăng cường quân số phòng, chống dịch Covid-19 cho huyện Diễn Châu. Tham dự buổi lễ có Đại tá Dương Minh Hiền - Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.