Văn hoá giải trí

Ngắm nhan sắc hoa hậu gây sốt vì quá giống Angelina Jolie

07:56, 12/07/2021
Ina Dajci - tân Hoa hậu Hoàn vũ Albania 2021 sở hữu đôi mắt to, sâu thăm thẳm, gương mặt góc cạnh và đôi môi dày giống hệt Angelina Jolie.
 

Người đẹp Ina Dajci – tân Hoa hậu Hoàn vũ Albania 2021, trở thành tâm điểm công chúng bởi sở hữu nhan sắc có nhiều nét giống minh tinh Angelina Jolie.

 

Ở góc mặt nghiêng, thật khó để phân biệt nữ hoàng sắc đẹp người Albania với minh tinh Angelina Jolie.

 

Ina Dajci sở hữu đôi mắt to, sâu thăm thẳm, gương mặt góc cạnh và đôi môi dày giống hệt Angelina Jolie.

 

Được biết, Ina Dajci năm nay 27 tuổi, là người mẫu chuyên nghiệp. Cô từng sang Mỹ du học chuyên ngành kiến trúc, lịch sử nghệ thuật năm 18 tuổi.

 

Tại đây cô đã có mối cơ duyên và trở thành nàng thơ của nhiếp ảnh gia huyền thoại Fadil Berisha - người chuyên chụp những bức ảnh beauty cho cuộc thi Miss Universe trong nhiều năm qua.

 

Ngoài ra, tân Hoa hậu bắt đầu làm kiến trúc sư vào năm thứ ba tại trường đại học và đã thực hiện các dự án ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Á. 

 

Chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ Albania 2021 đồng nghĩa với việc cô sẽ đại diện Albania tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021.

 
 

Với kinh nghiệm, sự tự tin và nhiều thế mạnh, Ina Dajci là một trong những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021.

 

Góc nghiêng hút hồn của Ina Dajci./.

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện