Lãnh đạo tỉnh dâng hoa, dâng hương kỷ niệm sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ Sáu, 18/05/2018, 10:16 [GMT+7]
.

Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018) và 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, sáng nay (18/5), Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh dẫn đầu đã về Khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn làm lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm và báo công lên anh linh của Người.

Cùng đi có các đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND – UBND và Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh và các đoàn thể cấp tỉnh.

Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Đắc Vinh dâng hoa, dâng hương lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Đắc Vinh dâng hoa, dâng hương lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh thành kính dâng lẵng hoa tươi thắm và nén hương thơm, bày tỏ tấm lòng biết ơn vô hạn trước công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào Cộng sản và công nhân quốc tế. Người đã cống hiến trọn cuộc đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, đấu tranh vì hòa bình và hạnh phúc của nhân dân. Sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh mãi là tấm gương sáng để các thế hệ người dân Việt Nam học tập và noi theo. Trí tuệ, những giá trị kết tinh từ cuộc đời cao đẹp của Người luôn sống mãi với non sông đất nước Việt Nam. Tư tưởng của Người luôn soi đường, chỉ lối cho cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

Đoàn kính cẩn tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đoàn kính cẩn tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thực hiện di huấn thiêng liêng của Người, nhiều năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã luôn đoàn kết, nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, thực hiện tốt Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị, đưa tỉnh nhà phát triển khá toàn diện.

Đoàn đại biểu Tỉnh uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đoàn đại biểu Tỉnh uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh báo công trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh nguyện hứa mãi mãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người. Đảng bộ chính quyền và nhân dân trong tỉnh đoàn kết, khai thác tốt tiềm năng, lợi thế, thực hiện tốt hơn nữa công cuộc đổi mới, tiếp tục đoàn kết, đồng lòng xây dựng tỉnh Nghệ An ngày càng phát triển giàu mạnh./.

Mai Hương – Cảnh Toàn

 

.
Bình luận (0)
.
.