TV & Video Hoạt động NTV
Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Cận cảnh Samsung Galaxy Note 8 đầu tiên tại Việt Nam

08:41, 10/09/2017

Galaxy Note 8 (tên gọi chính thức là Galaxy Note8) được coi là đòn đánh của hãng nhắm thẳng vào thế hệ iPhone mới sẽ ra mắt trong vài ngày tới và mang theo cả sứ mệnh khôi phục danh tiếng của dòng Note mà Samsung đã đánh mất sau scandal "cháy nổ" của Note7.

Samsung Galaxy Note8
Samsung Galaxy Note8
mức giá dự kiến cho bản Note 8 xách tay tại Việt Nam dự kiến sẽ vào khoảng từ 18,5 triệu đồng trở lên. Trong khi đó, Galaxy Note 8 dự kiến sẽ chính thức được Samsung giới thiệu tại Việt Nam vào ngày 13/8 tới cùng sự kiện ra mắt dịch vụ thanh toán Samsung Pay tại Việt Nam, mức giá bán lẻ chính hãng của Note 8 dự kiến vào khoảng 23 triệu đồng.
Mức giá dự kiến cho bản Note 8 xách tay tại Việt Nam dự kiến sẽ vào khoảng từ 18,5 triệu đồng trở lên. Trong khi đó, Galaxy Note 8 dự kiến sẽ chính thức được Samsung giới thiệu tại Việt Nam vào ngày 13/9 tới cùng sự kiện ra mắt dịch vụ thanh toán Samsung Pay tại Việt Nam, mức giá bán lẻ chính hãng của Note 8 dự kiến vào khoảng 23 triệu đồng.
Hộp và thông số cơ bản của Galaxy Note 8, sản phẩm có đi kèm tai nghe tinh chỉnh bởi AKG
Hộp và thông số cơ bản của Galaxy Note 8, sản phẩm có đi kèm tai nghe tinh chỉnh bởi AKG
Bộ phụ kiện đi kèm gồm hai đầu chuyển Type-C, cáp Type-C, tai nghe do AKG tinh chỉnh và sạc, sách hướng dẫn (tiếng Hàn), que chọc SIM,...
Bộ phụ kiện đi kèm gồm hai đầu chuyển Type-C, cáp Type-C, tai nghe do AKG tinh chỉnh và sạc, sách hướng dẫn (tiếng Hàn), que chọc SIM,...
Màn hình của Note 8 là màn hình Super AMOLED với kích thước 6.3 inch theo tỷ lệ 18.5:9 mà Samsung gọi là
Màn hình của Note 8 là màn hình Super AMOLED với kích thước 6.3 inch theo tỷ lệ 18.5:9 mà Samsung gọi là "màn hình vô cực". Note 8 có thiết kế khá tương đồng với S8 Plus, nhưng có màn hình lớn hơn một chút, 6.3 inch so với 6.2 inch trên S8 Plus. Các cạnh được bo tròn ít hơn, và viền màn hình cũng ít cong hơn nhưng vẫn là màn hình cong quen thuộc dễ nhận thấy ở các dòng điện thoại gần đây của Samsung. 
Một số ứng dụng đi kèm là của nhà mạng LGU+ của Hàn Quốc nên có tên bằng chữ Hàn
Một số ứng dụng đi kèm là của nhà mạng LGU+ của Hàn Quốc nên có tên bằng chữ Hàn.
Tuy nhiên, màn hình của Note 8 có diện tích mặt phẳng lớn hơn để đáp ứng nhu cầu
Tuy nhiên, màn hình của Note 8 có diện tích mặt phẳng lớn hơn để đáp ứng nhu cầu "làm việc" và "viết" bằng bút cảm ứng S-Pen đi kèm.
áy dưới máy vẫn giữ khe cắm tai nghe chuẩn 3.5mm, cổng Type-C, mic, loa ngoài và khe cắm bút S-Pen
Đáy dưới máy vẫn giữ khe cắm tai nghe chuẩn 3.5mm, cổng Type-C, mic, loa ngoài và khe cắm bút S-Pen.
Ở trên đỉnh máy có thêm một mic khử tiếng ồn và khe cắm SIM + thẻ nhớ
Ở trên đỉnh máy có thêm một mic khử tiếng ồn và khe cắm SIM + thẻ nhớ.
Cạnh bên phải chỉ có phím cứng để kích hoạt trợ lý ảo Bixby
Cạnh bên phải chỉ có phím cứng để kích hoạt trợ lý ảo Bixby
Cạnh trái có chứa phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn.
Cạnh trái có chứa phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn.
Bút S-Pen trên Note 8 gần như không có nhiều khác biệt so với Note7, có khả năng viết ngay khi màn hình đang tắt tương tự trên Note7
Bút S-Pen trên Note 8 gần như không có nhiều khác biệt so với Note7, có khả năng viết ngay khi màn hình đang tắt tương tự trên Note7.
Cụm camera kép trên Note 8 nổi bật ở phía sau khi được đặt trong một mảng đen khá lớn, bên cạnh đó là cụm đèn LED trợ sáng và các cảm biến khác. Điểm vô duyên nhất là phần cảm biến vân tay đặt ở phía bên phải của mặt sau ngay bên cụm camera, khiến ngón tay vừa khó với tới vừa dễ chạm vào ống kính máy ảnh.
Cụm camera kép trên Note 8 nổi bật ở phía sau khi được đặt trong một mảng đen khá lớn, bên cạnh đó là cụm đèn LED trợ sáng và các cảm biến khác. Điểm vô duyên nhất là phần cảm biến vân tay đặt ở phía bên phải của mặt sau ngay bên cụm camera, khiến ngón tay vừa khó với tới vừa dễ chạm vào ống kính máy ảnh. Cả hai camera này đều hỗ trợ chống rung và có độ phân giải 12 MP, trong đó camera bên trái góc rộng 26mm, trong khi camera bên phải là camera tele với tiêu cự 52mm đóng vai trò hỗ trợ chụp xóa phông.
Giao diện selfie trên camera phụ đặt ở mặt trước. Camera trước có độ phân giải 8 MP, khẩu độ f/1.7, hỗ trợ HDR, tự động lấy nét và có kích cỡ điểm ảnh 1.22 µm.
Giao diện selfie trên camera phụ đặt ở mặt trước. Camera trước có độ phân giải 8 MP, khẩu độ f/1.7, hỗ trợ HDR, tự động lấy nét và có kích cỡ điểm ảnh 1.22 µm.
về cấu hình, Note 8 có màn hình Super AMOLED 6.3 inch Quad HD+, độ phân giải 2960x1440. Vi xử lý thì Note 8 có hai phiên bản: bản tại Mỹ dùng chip Snapdragon 835, bản quốc tế dùng chip 8 nhân Samsung Exynos. Note 8 có bộ nhớ trong 64 GB đối với bản Mỹ, bản quốc tế thì 128GB hoặc 256GB, hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD, RAM 6GB. Camera kép mặt sau độ phân giải 12MP có chống rung quang học, góc rộng khẩu độ 1.7, lens tele khẩu độ 2.4; camera trước độ phân giải 8MP khẩu độ 1.7. Pin máy có dung lượng 3300mAh.
Về cấu hình, Note 8 có màn hình Super AMOLED 6.3 inch Quad HD+, độ phân giải 2960x1440. Vi xử lý thì Note 8 có hai phiên bản: bản tại Mỹ dùng chip Snapdragon 835, bản quốc tế dùng chip 8 nhân Samsung Exynos. Note 8 có bộ nhớ trong 64 GB đối với bản Mỹ, bản quốc tế thì 128GB hoặc 256GB, hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD, RAM 6GB. Camera kép mặt sau độ phân giải 12MP có chống rung quang học, góc rộng khẩu độ 1.7, lens tele khẩu độ 2.4; camera trước độ phân giải 8MP khẩu độ 1.7. Pin máy có dung lượng 3300mAh.

 Theo VnReview