Hôm nay, trao Quả bóng vàng Việt Nam 2016

Thứ Tư, 04/01/2017, 08:25 [GMT+7]
.

Tối nay (4/1), BTC giải thưởng QBV Việt Nam sẽ công bố các danh hiệu dành cho những cá nhân xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam năm 2016.

Trước giờ G, BTC đã công bố những ứng cử viên có thể giành danh hiệu QBV Việt Nam 2016 cũng như các hạng mục khác. Cụ thể, Top 5 cho danh hiệu QBV dành cho cầu thủ nam gồm: Phạm Thành Lương (Hà Nội FC), Vũ Văn Thanh (HAGL), Lương Xuân Trường (Incheon United, nay chuyển sang Gangwon FC của Hàn Quốc), Vũ Minh Tuấn (Than.QN) và Lê Công Vinh (B.BD).

Ai sẽ trở thành chủ nhân Quả bóng Vàng 2016?
Ai sẽ trở thành chủ nhân Quả bóng Vàng 2016?

Top 5 ứng viên QBV dành cho nữ gồm: Nguyễn Thị Tuyết Dung (PP.Hà Nam), Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Hà Nội 1), Chương Thị Kiều, Huỳnh Như và Đặng Thị Kiều Trinh (đều của TP.HCM). Về danh hiệu QBV dành cho futsal có sự xuất hiện của 4 cầu thủ đến từ Thái Sơn Nam gồm Nguyễn Bảo Quân, Ngô Đình Thuận, Nguyễn Minh Trí, Trần Văn Vũ và người còn lại là Nguyễn Văn Huy của Thái Sơn Bắc.

Ở hạng mục “Cầu thủ trẻ nam xuất sắc” đang có 3 ứng cử viên Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC), Vũ Văn Thanh (HAGL), Nguyễn Văn Toàn (HAGL).

Còn hạng mục “Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc” là sự đua tranh của Nguyễn Thị Cúc (PP. Hà Nam) với 2 đồng nghiệp đến từ CLB TP.HCM là Lê Hoài Lương và Nguyễn Thị Tuyết Ngân. Trong khi đó, chủ nhân của danh hiệu “Cầu thủ ngoại xuất sắc” sẽ thuộc về 1 trong 3 cái tên là Gonzalo (Hà Nội FC), Gaston Merlo (SHB.QN) và Anthony Stevens (Hải Phòng).

(Theo Bóng đá)

.
Bình luận (0)
.
.