Cầu thủ SLNA không có tên trong danh sách tập trung ĐT Việt Nam

Thứ Hai, 06/11/2017, 08:57 [GMT+7]
.

Trong danh sách của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Afghanistan sắp tới, HLV Park Hang-seo đã triệu tập 4 gương mặt mới. Trong khi đó, SLNA không có cầu thủ nào được triệu tập.

HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách tập trung của ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận vòng loại châu Á 2019 gặp ĐT Afghanistan vào ngày 14/11.

HLV Park Hang Seo ký hợp đồng hai năm, trận đấu với Afghanistan là màn ra mắt chính thức.
HLV Park Hang Seo ký hợp đồng hai năm, trận đấu với Afghanistan là màn ra mắt chính thức. Ảnh: VNE

Ở vị trí gác đền, thủ môn của Quảng Nam FC Phạm Văn Cường lần đầu tiên được gọi vào ĐT Việt Nam. Ở hàng hậu vệ, Vũ Xuân Cường của FLC Thanh Hóa cũng là gương mặt mới được triệu tập ở đợt tập trung lần này. Đỗ Văn Thuận của Sài Gòn FC và Trần Minh Vương của HAGL là 2 tân binh đánh chú ý khác ở hàng tiền vệ.

HAGL chiếm số đông ở đội tuyển.
HAGL chiếm số đông ở đội tuyển. Ảnh: VTV

Ngoài các cầu thủ trên, những gương mặt đang thể hiện phong độ ấn tượng ở V.League như Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Văn Quyết… đều có mặt.

Tuy nhiên, cũng có một vài sự vắng mặt đáng chú ý như: Quế Ngọc Hải (SLNA), Dương Thanh Hào (Than.QN), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Trần Phi Sơn (SLNA), Nguyễn Tuấn Anh (HAGL)...

DANH SÁCH 23 CẦU THỦ ĐƯỢC TRIỆU TẬP

Thủ môn: Nguyễn Tuấn Mạnh (Sanna.KH), Phạm Văn Cường (Quảng Nam), Bùi Tiến Dũng (FLC thanh Hóa)

Hậu vệ: Vũ Xuân Cường (FLC Thanh Hóa), Vũ Ngọc Thịnh (Hải Phòng), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Trần Đình Trọng (Sài Gòn), Đoàn Văn Hậu (Hà Nội),  Âu Văn Hoàn (TP.HCM), Vũ Văn Thanh (HAGL)

Tiền vệ: Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Lương Xuân Trường (Gangwon), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Đỗ Văn Thuận (Sài Gòn), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Trần Minh Vương (HAGL), Vũ Minh Tuấn (Than.QN), Đinh Thanh Trung (Quảng Nam)

Tiền đạo: Nguyễn Anh Đức (B.BD), Nguyễn Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (SHB.ĐN), Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội).

Tổng hợp

.
Bình luận (0)
.
.