HLV Park Hang Seo trực tiếp "chỉnh" cho Công Phượng

Chủ Nhật, 14/10/2018, 09:07 [GMT+7]
.

Để Công Phượng đạt được sự hợp lý và hiệu quả trong quá trình tập luyện cũng như thi đấu, đích thân HLV Park đã trực tiếp hướng dẫn từng động tác di chuyển và tiếp bóng của tiền đạo xứ Nghệ.

Để Công Phượng đạt được sự hợp lý và hiệu quả trong quá trình tập luyện cũng như thi đấu, đích thân HLV Park đã trực tiếp hướng dẫn từng động tác di chuyển và tiếp bóng của tiền đạo xứ Nghệ. Trao đổi trước buổi tập của tuyển Việt Nam ngày hôm qua (13/10), tiền đạo Công Phượng thừa nhận anh còn rất nhiều điểm yếu cần phải khắc phục.

Và sau đó, HLV Park Hang Seo đã dành khoảng thời gian nhất định để trực tiếp uốn nắn từng động tác cho chân sút của HAGL.
Công Phượng nhân được sự quan tâm rất lớn của BHL
Công Phượng nhân được sự quan tâm rất lớn của BHL.

Đặc biệt, HLV Park muốn Công Phượng có những pha xử lý và di chuyển gọn gàng, dứt khoát và đem tới sự hiệu quả  tối đa.  Để thêm phần trực quan sinh động, HLV Park còn huy động thêm trung vệ Duy Mạnh và tiền đạo Hà Đức Chinh hỗ trợ cho Công Phượng ở bài luyện tập đặc biệt.

Tại AFF Cup 2018, Công Phượng sẽ phải cạnh tranh gay gắt cho 1 suất đá chính khi trong tay HLV Park Hang Seo có  nhiều tiền đạo giỏi.  "Ở đội tuyển hiện tại, các tiền đạo khác đều rất mạnh với những 'vũ khí' riêng của mình. Cuộc tranh chấp vị trí đá chính đương nhiên là khó khăn.

Nếu đánh giá về mình, tôi nghĩ rằng mình có khả năng đi bóng và tốc độ hàng đầu trên hàng công lúc này còn điểm yếu thì tôi tự mình có nhiều điểm yếu cần cố gắng và khắc phục. Lần này tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa để được trao cơ hội đá chính", Công Phượng chia sẻ.

Công Phượng đã có mùa giải V.League khá thành công
Công Phượng đã có mùa giải V.League khá thành công

Dù HAGL không có thứ hạng cao tại V.League nhưng mùa giải này rất đáng nhớ với riêng cá nhân Công Phượng. Với phong độ ổn định, anh đã lọt vào đội hình tiêu biểu  và là cầu thủ chơi hay nhất CLB HAGL đồng thời là cầu thủ nội đứng thứ 2 ghi bàn nhiều với 12 bàn thắng. Người hâm mộ đang rất kỳ vọng Công Phượng sẽ tiếp tục duy trì được phong độ cao và tỏa sáng tại AFF Cup 2018.

Theo Thể thao&Văn hóa

.
Bình luận (0)
.
.