TV & Video Hoạt động NTV
Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Phan Văn Đức mong người hâm mộ tôn trọng cuộc sống riêng

09:21, 11/05/2018

Ngôi sao của U23 Việt Nam Phan Văn Đức bày tỏ mong muốn fan tôn trọng cuộc sông riêng tư, để anh có thể tập trung hơn nữa vào công việc tập luyện và thi đấu.

 

Trở về từ VCK U23 châu Á, Văn Đức và Xuân Mạnh là hai cầu thủ của SLNA được săn đón nhiều nhất. Mỗi khi đội bóng xứ Nghệ đến tập luyện hay thi đấu ở bất kể đâu, bộ đôi cầu thủ gốc Yên Thành (Nghệ An) này cũng nhận rất nhiều tình cảm, sự quan tâm của người hâm mộ.

Tuy nhiên, cái giá của sự nổi tiếng dường như cũng bắt đầu khiến các cầu thủ trẻ cảm thấy mệt mỏi. Và trong chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân facebook, tiền vệ Phan Văn Đức đã không ngần ngại đưa ra mong muốn được mọi người tôn trọng cuộc sống riêng tư.

Tiền vệ sinh năm 1996 bày tỏ: “Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu quý và ủng hộ Đức trong thời gian qua. Giai đoạn này Đức không muốn phải suy nghĩ chi nhiều cả, chỉ muốn tập trung vào bóng đá và thi đấu thật tốt. Mong rằng mọi người sẽ vẫn luôn ủng hộ Đức và toàn đội.

Ngoài sân cỏ Đức cũng chỉ là một người bình thường nên hy vọng mọi người sẽ tôn trọng cuộc sống riêng tư của Đức cũng như những người bạn, người thân xung quanh Đức. Đức sẽ cố gắng và phấn đấu hơn nữa để không phụ lòng mọi người. Cảm ơn các bạn rất nhiều”.

Sau khi trở về từ chiến công ở Thường Châu (Trung Quốc), Văn Đức là cầu thủ hiếm hoi của U23 Việt Nam còn giữ được phong độ, thể hiện được mình ở V.League 2018.

Trong màu áo của SLNA, Văn Đức đã chơi rất hay, được xem là nhân tố quan trọng của đội bóng xứ Nghệ từ đầu mùa. Sau 7 vòng đấu ở V.League 2018, Văn Đức đã có cho mình 3 pha lập công.

Tuy nhiên, ngược với phong độ chói sáng của tiền vệ trẻ này, đội bóng chủ quản của anh là SLNA lại đang có sự khởi đầu khá tệ hại ở V.League. Đó có thể là lý do khiến Văn Đức phải khẩn thiết “xin không bị làm phiền” để có thể tập trung dồn sức cho chuyên môn, giúp đội nhà vượt qua cơn khủng hoảng này.

Theo Bóng đá