Sức khỏe của bạn: Phòng và điều trị bệnh thoái hoá khớp (16h ngày 19/5)

Thứ Tư, 16/05/2018, 15:08 [GMT+7]
.

Vào lúc 16h00 ngày 19/5/2018, chương trình "Sức khỏe của bạn" phát trực tiếp trên kênh truyền hình NTV, VTV cab, Truyền hình cáp Nghệ An, sóng phát thanh FM 99,6MHz và trên fanpage: Truyenhinhnghean sẽ tư vấn trực tiếp cách "Phòng và điều trị bệnh thoái hoá khớp".

Thoái hóa xương khớp là một căn bệnh nguy hiểm, có thể xảy ra với mọi người. Người bị thoái hóa khớp sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều đến vận động, làm việc, cũng như sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày. Nếu không phát hiện và có hướng giải quyết kịp thời đúng cách, thoái hóa xương khớp có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Ảnh minh hoạ. Nguồn internet
Ảnh minh hoạ. Nguồn internet

Làm thế nào để phòng và điều trị bệnh thoái hóa khớp? Tất cả sẽ được bác sỹ chuyên khoa tư vấn trong chương trình “Sức khoẻ của bạn”. Quý vị và các bạn hãy gửi câu hỏi theo địa chỉ Email: Suckhoecuabanntv@gmail.com hoặc gọi tới số 0969.002255 khi chương trình đang phát sóng trực tiếp để nhận được tư vấn từ bác sỹ.

Chương trình “Sức khỏe của bạn” với chủ đề “Phòng và điều trị thoái hóa khớp”, phát sóng trực tiếp lúc 16h ngày 19/05/2018 trên sóng truyền hình NTV, truyền hình Cap Việt Nam, truyền hình Cap Nghệ An, sóng phát thanh FM tần số 99,6 MHZ, trên vệ tinh Vinasat 1 và trên trang fanpage: www.facebook/truyenhinhnghean. Mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi.

Thuỳ Linh

 

.
Bình luận (0)
.
.