Kể chuyện chiến sỹ: Niềm hạnh phúc biên cương Kể chuyện chiến sỹ: Niềm hạnh phúc biên cương
19:14, 10/01/2022
Chương trình Kể chuyện chiến sỹ với chủ đề: Niềm hạnh phúc biên cương, do Đài PTTH Nghệ An, Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng Nghệ An phối hợp thực hiện.
Tiếng thơ: Đông về trên phố Tiếng thơ: Đông về trên phố
30 phút của chương trình Tiếng thơ hôm nay, quý thính giả sẽ miên man trên những con phố phủ sắc mùa đông vừa buốt lạnh, mỏng mảnh, lại vừa khát khao, yêu kiều.
Tiếng thơ: Mùa không yên sẽ hết Tiếng thơ: Mùa không yên sẽ hết
30 phút của chương trình Tiếng thơ hôm nay là những vần thơ chan chứa niềm tin, chan chứa tình yêu thương đồng loại, chan chứa quyết tâm chiến thắng dịch bệnh Covid-19
Kể chuyện chiến sỹ: Trọn tình yêu với Biển Kể chuyện chiến sỹ: Trọn tình yêu với Biển
Chương trình kể chuyện chiến sỹ hôm nay chúng ta sẽ cùng về với xã Diễn Ngọc huyện Diễn Châu để gặp gỡ các nhân chứng của Đoàn tàu Không số năm xưa, gặp các CCB ngày đêm kiên cường bám biển, để nghe câu chuyện tình yêu với Biển.
Xem theo ngày
Tất cả
Tiếng thơ: Những người lính thời bình
08:21, 14/12/2021
30 phút của chương trình Tiếng thơ sẽ là những hình ảnh đẹp của những người lính trên các chiến tuyến hôm nay, để chúng thêm tin yêu về ý chí tinh thần của người Việt, vững niềm tin về một đất nước hùng cường.
Chuyện của thôn: Câu chuyện bảo tồn nhà sàn thái cổ ở Quế Phong
07:00, 18/11/2021
Xin mời bà con đến với xã Hạnh Dịch huyện Quế Phong, nơi vẫn còn lưu giữ được nhiều nếp nhà sàn Thái cổ để nghe câu chuyện bà con giữ gìn những nếp nhà truyền thống của dân tộc mình như thế nào