Vô địch AFF Cup, nhưng V-League thì không Vô địch AFF Cup, nhưng V-League thì không
09:33, 30/12/2018
Đội tuyển Việt Nam đã có một bước tiến lớn ở sân chơi khu vực sau thành công với chức vô địch AFF Suzuki Cup 2018. Nhưng có một thực tế không khó nhận ra, V-League sân chơi mang tính nền tảng cho sự phát triển của bóng đá quốc gia lại không có được bước tiến như thế!
Golf Nghệ An Cúp NTV – Vietnam airline 2017 sẻ chia và kết nối yêu thương Golf Nghệ An Cúp NTV – Vietnam airline 2017 sẻ chia và kết nối yêu thương

Nhằm kêu gọi vận động cho chương trình Kết nối yêu thương xây nhà cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Nghệ An và nhà bán trú cho học sinh con em dân tộc miền núi, Vietnam Airlines Vinh, Hội Golf  Nghệ An, Đài PTTH Nghệ An tổ chức Giải Golf Nghệ An Cúp NTV – Vietnam airline 2017.

Giải thưởng HOLE IN ONE Cúp NTV - Vietnam Airlines  2017 Giải thưởng HOLE IN ONE Cúp NTV - Vietnam Airlines 2017

Cùng với các giải thưởng ở các bảng đấu trong Giải Golf Nghệ An Cup NTV - Vietnam Airlines 2017 còn có giải thưởng Hole in one hết sức hấp dẫn của các nhà tài trợ.

Danh sách ủng hộ Kết nối yêu thương trong Giải Golf Nghệ An Cúp NTV – Vietnam airline 2017. Danh sách ủng hộ Kết nối yêu thương trong Giải Golf Nghệ An Cúp NTV – Vietnam airline 2017.

Danh sách ủng hộ chương trình Kết nối yêu thương trong Giải Golf Nghệ An Cúp NTV – Vietnam airline 2017.

 

Xem theo ngày
Tất cả