TV & Video Hoạt động NTV

Hậu trường vui nhộn

18:42, 23/10/2020
Bình chọn
Clip quay lại những niềm vui, vất vả của các biên tập, phóng viên, quay phim của Trung tâm VHTT&TT huyện Quỳ Hợp thực hiện các bối cảnh quay phóng sự truyền hình về những kình ngư sinh ra từ... Mó nước đầu làng. 

Mó nước ở xóm Đồng Nang - nơi cách Trung tâm huyện 30km. Nơi đây trở thành điểm dạy bơi, góp phần thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 17 ngày 16/5/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác phòng, chống tai nạn thương tích và đuối nước cho học sinh, trẻ em giai đoạn 2016-2020. Cũng từ đây, nhiều kinh ngư xóm được phát hiện và được đào tạo gặt hái thành công tại Giải bơi “Đường đua xanh” của tỉnh Nghệ An.

Quá trình thực hiện ghi hình cho phóng sự về những kình ngư “sinh ra” từ… Mó nước ở đầu làng khá vất vả cho các em nhỏ và cả êkip. Thời điểm này, thời tiết đã chuyển lạnh, trong khi các cảnh quay phần nhiều thực hiện dưới nước đã ảnh hưởng cho quá trình ghi hình.

Với sự nhiệt tình giúp đỡ của bà con nhân dân xóm Đồng Nang cũng như thầy giáo thể chất Lê Đình Đại đã giúp êkip hoàn thành tác phẩm một cách chân thực.

Clip được thực hiện bởi nhóm tác giả: Phan Giang - Minh Nguyệt - Lê Mạnh.

Hậu trường vui nhộn

 

Phan Giang - Minh Nguyệt - Lê Mạnh

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm