Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Uỷ ban MTTQ tỉnh bàn giao nguồn ủng hộ chống dịch cho các đơn vị

11:58, 15/04/2020
Sáng nay (15/5), Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An tổ chức bàn giao nguồn kinh phí ủng hộ phòng chống dịch covid 19 cho các đơn vị liên quan. Tham dự có đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An.
Toàn cảnh buổi lễ.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An đã bàn giao tiền và hiện vật trị giá 5 tỷ 850 triệu đồng cho các đơn vị. Trong đó: Sở y tế: 2 tỷ 550 triệu đồng; Bộ đội biên phòng tỉnh: 1 tỷ 700 triệu đồng; Công an tỉnh: 600 triệu đồng và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh: 1 tỷ đồng.

Bàn giao tiền và hiện vật trị giá 2.550.000.000  đồng cho các đơn vị Sở y tế.
Bàn giao tiền và hiện vật trị giá 1 tỷ đồng cho BĐBP Nghệ An.
Bàn giao tiền và hiện vật trị giá 600 triệu đồng cho công an tỉnh.
  Bàn giao tiền và hiện vật trị giá  1 tỷ 700 triệu đồng (trong đó có kinh phí ủng hộ tỉnh Xiêng Khoảng 500 triệu và hàng hóa trị giá 620 triệu đồng triệu) cho BCH Quân sự tỉnh.

Đây là sự đóng góp, ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong nhiều ngày qua thông qua MTTQ tỉnh Nghệ An phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh.

Bàn giao hàng hóa và hiện vật cho các đơn vị.

Tính đến thời điểm này, thông qua MTTQ các cấp tỉnh Nghệ An, các đơn vị, cá nhân đã đăng ký ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh với số tiền gần 65 tỷ đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật. Trong đó, cấp tỉnh là hơn 25, 4 tỷ đồng; còn lại là cấp cơ sở.


                                   
 

  An Duyên - Quốc Toàn

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm