Đời sống - Xã hội

Bắc Bộ có sương mù, Trung Bộ và Nam Bộ mưa dông rải rác

08:14, 20/11/2020
Thông tin từ Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 22/11, xuất hiện đợt không khí lạnh ảnh hưởng đến khu vực Bắc Bộ, trời lạnh. Trung Bộ và Nam Bộ mưa dông rải rác.

Thời tiết các khu vực ngày và đêm 20/11:

Hà Nội trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây, trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 22-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Ảnh minh họa - Nguồn: internet
Ảnh minh họa - Nguồn: internet

Các tỉnh Bắc Bộ trời có mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Riêng khu vực vùng núi cao đêm lạnh, có nơi dưới 18 độ C.

Khu vực miền Trung từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ở phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; phía Nam có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp 21-27 độ C, có nơi trên 30 độ C. Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C, riêng Nam Bộ có nơi trên 33 độ C.

Tổng hợp

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện